Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Em yêu anh biết nhường nào

11:39, 28/12/2015 bởi: Thúy Vân
 0 bình luận  0 love

Anh, có nghe những gì đang nói từ trái tim em không?

Yêu một người, có phải hạnh phúc lắm không anh? Em, cô gái 22 tuổi chưa từng mảnh tình vắt vai, cũng chưa một lần rung động hay xao xuyến. Cuộc sống của em là những ngày tháng vô lo vô nghĩ, em sống với tất cả nhiệt huyết tuổi trẻ của mình, đi đến đâu em thích, làm những gì em muốn. Em vui đùa vô tư bên những đứa con trai là bạn, tập trung trong công việc và là nơi gửi gắm tâm sự của mọi người. Em nghĩ cuộc sống như vậy là đủ, đó đã là hạnh phúc. Nhưng sau nụ cười trong ánh nắng, đêm về em vẫn lại cô đơn. Em cô đơn trong từng suy nghĩ, và rồi em thấy mình thật ngu ngốc. Phải chăng, cuộc sống trước kia, làm em tự huyễn hoặc chính bản thân.

Giây phút anh bước đến đời em, như một cơn gió, lạ lùng, đầy cuốn hút. Em biết, anh đã từng yêu thương một ai đó, không biết nhiều đến mức nào. Chỉ biết hằng đêm, anh vẫn kể cho em về người đó, về mối tình còn dang dở của mình. Anh nói yêu em, anh nói thương em… Nhưng anh à, em là đứa con gái chưa từng yêu đấy. Em sợ rồi sẽ đến lúc chúng ta cũng sẽ như vậy. Em dặn lòng mình đường yêu anh, đừng thương anh, đừng nhớ nhung anh, dù chỉ là trong giây lát. Trái tim, sao không nghe lời… đau lắm.

Có những giây phút trái tim như thắt lại, đau đớn, giày vò trong nỗi nhớ anh. Em nói em ghét anh, là em nói dối, nói không nhớ anh, là em gạt chính bản thân mình. Có lẽ, em thật sự yêu anh mất rồi, yêu càng đậm sâu lúc nào mà em không hề biết. Có những đêm lang thang một mình trên con đường vắng, em ước giá có anh lúc này, để em nói thương anh, nói nhớ anh, muốn cùng nắm tay anh đi trên con đường phía trước. Nhưng em sợ, lúc đối diện rồi em lại chẳng có đủ dũng cảm để thừa nhận. Để rồi lại nói em chẳng nhớ anh, chẳng thương anh mà trái tim đang quặn thắt. Nếu có giây phút đó, em hi vọng anh hãy nhìn vào mắt em, thật sâu và anh sẽ thấy… em yêu anh biết nhường nào.

Anh, có nghe những gì đang nói từ trái tim em không?

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
14-2, không khí Valentine đang tràn ngập ngoài kia rồi kìa. Bạn đã chọn được những lời chúc Valentine hay nhất cho “người nào đó” chưa?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất