Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Giá trị của tình yêu

11:50, 13/08/2015 bởi: My love
 4 bình luận  0 love

Mới hay củ cũng còn nguyên giá trị

Nhan sắc dù đẹp đến đây rồi cũng sẽ có một ngày phải già đi, tình yêu có lãng mạn đến đâu rồi cũng sẽ có một ngày phải chịu ảnh hưởng bởi cơm áo gạo tiền. Nhưng cũ hay mới là ở nguyên vẹn giá trị.
Giá trị của nó không bị thay đổi mới những nếp gấp nhàu nhĩ. Hy vọng mọi người hiểu được ý nghĩa và giá trị thực sự của tình yêu, đừng để đến lúc nhan sắc không còn, tình yêu theo thời gian cũng biến thành tình thân mà quên đi những lời yêu thương thưở ban đầu. Hãy trân trọng đối phương cho đến giây phút cuối cùng của cuộc đời.
Trong cuộc đời hầu hết mọi người đều không ngừng khát khao, không ngừng theo đuổi, không ngừng giành đoạt, nhưng lại không biết trân trọng những người xung quanh mình, đến cuối cùng lại hai bàn tay trắng.
Đừng đợi đến lúc mất đi mới hiểu được ý nghĩa của việc trân trọng. Hãy trân trọng tất cả những gì bạn đang có.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nhanh tay đăng ký để nghe MC Phan Anh chia sẻ các bí quyết giữ lửa tình yêu trong Talkshow Giữ lửa hôn nhân tại Triển lãm cưới Marry Wedding Day Hà Nội 2017: Tình Nồng. Triển lãm sẽ diễn ra vào 2 ngày 29&30-7-2017, tại Khách sạn Pan Pacific Hà Nội – Số 1 Thanh Niên, Quận Ba Đình, Hà Nội. Đăng ký ngay để không bỏ lỡ nhiều thông tin bổ ích và quà tặng giá trị bạn nhé!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất