Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Giải mã những hành động của người đàn ông khi yêu

09:34, 24/11/2015 bởi: lala
 0 bình luận  0 love

Giải mã những hành động của người đàn ông khi yêu

Nắm tay

 

Nếu một người đàn ông thường xuyên nắm chặt tay bạn trước mặt bạn bè và người thân, chứng tỏ người ấy luôn muốn sát cánh bên bạn. Khi ngồi trong xe ô tô, khi cùng đi xem phim, đặc biệt là khi ăn tối cùng nhau, anh ấy cũng không rời tay khỏi tay bạn, đó là hành động của người thực sự say mê bạn. Khi hai người xuất hiện ở nơi công cộng, chàng cũng luôn nắm chặt tay bạn, chứng tỏ anh ấy vô cùng tự hào về bạn, muốn mọi người biết rằng hai người là một cặp. Nếu hai người chưa thành đôi, hành động đó cũng đủ cho thấy chắc chắn chàng sẽ tán tỉnh để .

 

Vuốt ve tóc bạn

 

Khi các chàng trai muốn lấy lòng bạn, trước hết họ sẽ đối xử rất tốt với bạn, điển hình là những cử chỉ ngọt ngào. Họ sẽ cố gắng làm mọi cách để bạn cảm thấy thật đặc biệt bằng cách tập trung vào vẻ đẹp tự nhiên của bạn. Một trong số đó là nụ cười duyên, má lúm đồng tiền, mái tóc mềm mượt…

 

Hành động vuốt ve mái tóc của bạn cho thấy người đàn ông đó coi bạn như một vật cưng dễ thương, hoặc anh ấy đã chính thức phải lòng bạn. Chàng đang cố gắng chứng tỏ sự quan tâm của chàng đến bạn và nỗ lực hết mình để mang lại cảm giác kì diệu, rung động đến trái tim bạn. 

 

Mở cửa

 

Một anh chàng luôn đi bộ phía ngoài bạn và mở cửa xe cho bạn cả lúc lên và xuống xe hay mở cửa khi hai người ghé qua một địa điểm công cộng như quán cafe, nhà hàng, đó là dấu hiệu cho thấy chàng đang cố gắng gây ấn tượng với bạn. Khi người đàn ông muốn thể hiện sự hào hiệp với bạn, hành động đó cho thấy chàng thích bạn và muốn bạn phải suy nghĩ về họ. 

 

Tất nhiên, có những anh chàng hay ga lăng với tất cả phụ nữ, nhưng người thực sự thích bạn sẽ tìm mọi cơ hội để mở cửa cho bạn chứ không phải vô tình.

 

Ngồi trên sàn nhà với bạn

 

Anh chàng thoải mái ngồi trên sàn nhà hôn bạn, cho thấy chàng vô cùng thoải mái khi ở bên bạn và muốn cởi mở hơn trong mối quan hệ với bạn. Cùng nhau ngồi trên sàn nhà và chàng nắm chặt tay bạn, chứng tỏ chàng muốn tìm hiểu rõ hơn về bạn, muốn nhiều cuộc trò chuyện sâu sắc và ý nghĩa hơn về cuộc sống của hai người. 

 

Giải mã những hành động của người đàn ông khi yêu 1

 

Chàng ôm bạn

 

Chắc chắn đây là hành động của người đàn ông đã bị bạn . Khi bạn rời đi, anh ấy kéo bạn lại gần và ôm thật lâu, khi bạn ở gần chàng, anh ấy muốn bạn lại gần hơn và kéo đầu bạn tựa vào vai mình… bằng chứng này cho thấy chàng mong muốn bạn thực sự thuộc về chàng. 

 

Ôm eo bạn ở nơi công cộng

 

Khi một người đàn ông chưa chắc chắn về tình cảm của mình, họ sẽ giữ một khoảng cách an toàn với bạn ở nơi công cộng. Còn nếu anh ấy đặt tay lên vai hoặc eo bạn trước mặt đông người, anh ấy muốn "đánh dấu" sự sở hữu bạn. Chàng muốn những người đàn ông khác biết rằng bạn đã là "hoa có chủ". 

 

Chàng hôn lên trán bạn

 

Một lên trán có nghĩa là chàng muốn giữ bạn mãi mãi. Đây là một hành động đáng yêu, thể hiện không chỉ sự tôn trọng của chàng dành cho bạn mà cả sự ngọt ngào, chứng tỏ bạn đã "hạ gục" chàng. 

 

Chàng hay đứng dậy và giúp bạn lấy mọi thứ bạn cần

 

Hành động này giúp bạn phát hiện anh chàng đang có tình ý với mình. Khi đi ăn uống, vui chơi, khi làm việc cùng nhiều người, một anh chàng luôn đứng dậy và tìm cớ giúp bạn lấy đồ này, thứ kia, đó chứng tỏ chàng không chỉ muốn giúp đỡ bạn mà còn muốn mang lại niềm vui, hạnh phúc cho bạn. 

 

Chàng làm mọi thứ để bạn cảm thấy thoải mái

 

Chẳng hạn như cởi áo khoác để bạn ấm áp hơn, đưa găng tay cho bạn bớt lạnh lẽo, quàng khăn cho bạn khi trời chuyển gió… Những hành động này là biểu hiện của một người đàn ông chu đáo, và trên tất cả, anh ấy muốn là người chở che, bảo vệ bạn. 

 

Chàng cầm đồ cho bạn

 

Khi hai người đi du lịch, đi mua sắm cùng nhau, chàng luôn là người xách túi, cầm đồ cho bạn bớt nặng. Đây không chỉ là biểu hiện của người đàn ông ga lăng mà nó còn cho thấy chàng đang tận dụng mọi cơ hội để thể hiện tình cảm, sự quan tâm tới bạn. 

 

Chàng đưa tay đỡ bạn khi đi qua những chỗ khó khăn

 

Khi trước mặt bạn là một chiếc hố sâu hay vũng nước lớn, bạn sẽ gặp khó khăn để vượt qua những chướng ngại vật ấy, chàng sẵn sàng giơ tay giúp bạn. Hành động này chứng tỏ chàng coi bạn như một nữ hoàng. Chàng muốn đảm bảo sự an toàn cho bạn, muốn được là người chăm sóc và bảo vệ bạn. 

 

Chàng nhìn sâu vào mắt bạn

 

Đây là một trong những  điển hình mà người đàn ông đang yêu thường hay sử dụng. Đó là cách kết nối gần gũi và mạnh mẽ hai trái tim và chàng đang muốn xác nhận tình cảm từ phía bạn. Đôi mắt là cửa sổ của tâm hồn, vậy nên hành động này chứng tỏ chàng đang muốn bước vào cuộc sống của bạn một cách chính thức và đầy tin tưởng. 

 

Chàng nấu một bữa ăn hoành tráng cho bạn

 

Khoảnh khắc nhìn một chàng trai xắn tay, đeo tạp dề và nấu nướng món này, món kia để chuẩn bị một bữa ăn thật thịnh soạn cho bạn chắc chắn sẽ làm trái tim bạn tan chảy. Và ấy cũng là mục đích của người đàn ông khi làm việc này. Không dừng lại ở tình yêu, sự quan tâm, hành động này còn chứng tỏ chàng muốn thể hiện cho bạn thấy mình hoàn toàn có khả năng trở thành người chồng tuyệt vời, người .Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất