Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Gió đông ơi đừng trêu tôi nữa..ngày không anh cũng lạnh lắm rồi

10:39, 14/09/2015 bởi: Mai Nguyễn
 0 bình luận  1 love

Một thoáng hương xưa ngỡ anh về…

Em biết viết gì cho tháng 9 bây giờ khi quãng đường đã đi qua quá nửa. Chông chênh, bước trên con đường ấy, hàng cây ấy, con ngõ nhỏ ấy nhưng chỉ khác một điều …VẮNG ANH !! Hoài niệm, em có lục tìm trong ký ức về ngày tháng hạnh phúc đó, ký ức nuôi dưỡng tâm hồn em những ngày xa anh. Em đã cảm nhận đủ và đầy cái heo hắt của mùa thu, cái buốt lạnh của mùa đông. Anh ! bao giờ thì anh về nhỉ ?? Bao giờ cho tới mùa hạ. Ngày a đi em vẫn tự nhủ mình mạnh mẽ, vẫn cho a thấy cô gái a chọn cứng cỏi thế nào để anh yên tâm với ước mơ, với công việc  và cả gánh nặng trên vai của mình. Anh vẫn nói , chứng ta THƯƠNG nhau chứ không phải yêu. Anh bảo chữ THƯƠNG  còn mang nhiều tình cảm, còn chứa nhiều tình yêu và che chở hơn chữ YÊU. Phải, em THƯƠNG anh lắm, nhớ anh lắm…..Bản nhạc anh vẫn nghe, lời ca anh vẫn hát em đã thuộc lòng chúng nhưng một mình em hát, một mình em nghe và cũng chỉ một mình em nhức nhối. 

Em mong lắm ngày anh về, nụ cười ấy, ánh mắt ấy . Đo là Hạnh phúc với em . Đơn giản vậy thôi – Hồ Trung Dũng đúng không anh ???

Phút cô đơn em lặng lẽ mỉm cười !!!!!!!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất