[Caption] Với gương mặt được trang điểm tự nhiên mà che khuyết điểm hoàn hảo, nữ người mẫu xuất hiện tinh khôi, rạng ngời trong phong cách trang điểm đầu tiên. Đây là gợi ý make up cô dâu vào lễ ăn hỏi hoặc đám cưới ngoài trời cùng ánh sáng dịu.

Với gương mặt được trang điểm tự nhiên mà che khuyết điểm hoàn hảo, nữ người mẫu xuất hiện tinh khôi, rạng ngời với gam màu trong sáng. Đây là gợi ý make up cô dâu vào lễ ăn hỏi hoặc đám cưới ngoài trời cùng ánh sáng dịu.

[Caption]Điểm quan trọng nhất trong phong cách trang điểm cưới lãng mạn là lớp nền mỏng mịn, nhẹ mà che khuyết điểm hoàn hảo.

Phong cách make up với gam màu nhẹ nhàng, trung tính luôn được các cô dâu Việt ưa chuộng bởi sự tự nhiên mà vẫn rạng ngời, tỏa sáng. Điểm quan trọng nhất trong phong cách trang điểm cưới lãng mạn là lớp nền mỏng mịn, nhẹ mà che khuyết điểm hoàn hảo.

[Caption]Chuyên gia trang điểm sử dụng gam màu nude dịu dàng cùng lớp nền mỏng, nhẹ, trong suốt để make up cho cô dâu. Đây là gam màu trang điểm chưa bao giờ lỗi mốt. Cách trang điểm đòi hỏi sự tự nhiên nhưng cũng không kém phần tỉ mỉ, vì vậy kem nền được sử dụng có màu gần nhất với màu da cô dâu để tôn vẻ đẹp nữ tính, trong trẻo.

Cách trang điểm đòi hỏi sự tự nhiên nhưng cũng không kém phần tỉ mỉ, vì vậy kem nền được sử dụng nên có màu gần nhất với màu da để tôn vẻ đẹp nữ tính, trong trẻo của cô dâu.

[Caption]Điểm nhấn của gương mặt là son màu hồng baby căng mọng, nổi bật.

Điểm nhấn trên gương mặt là đôi môi màu hồng đỏ nổi bật, tràn đầy sức sống. Tạo dáng chân mày vòng cung bằng phấn bột nâu, vừa hợp mốt, vừa giúp cô dâu trông trẻ trung hơn.

Phấn má hồng nhẹ làm sáng bừng khuôn mặt mang đến sự trẻ trung nhưng không kém phần sang trọng cho cô dâu trong ngày trọng đại.Mái tóc của tân nương được tạo kiểu đơn giản mà tinh tế, phù hợp với trang phục áo dài kín đáo, thanh lịch.

Phấn má hồng nhẹ làm sáng bừng khuôn mặt. Mái tóc của tân nương được tạo kiểu đơn giản mà tinh tế, phù hợp với trang phục áo dài kín đáo, thanh lịch.

st