Gợi ý nhỏ giúp cô dâu mũm mĩm chọn váy cưới

09:33, 23/05/2016 bởi: Kem
 1 bình luận  0 love

Ngày cưới, ai cũng muốn mình trở nên đẹp và rạng rỡ nhất có thể. Đối với các cô dâu có thân hình cân đối thì không có gì phải nói. Còn những cô dâu có thân hình mũm mĩm, việc chọn váy cưới là một bài toán cực kì khó. Hi vọng một số gợi ý nhỏ sau sẽ giúp cô dâu mũm mĩm chọn cho mình được một chiếc váy đẹp và ưng ý nhất nhé!

Dáng áo

Cô dâu có thân hình mũm mĩm thì váy chữ A là sự lựa chọn thích hợp nhất.

Váy chữ A cô dâu chọn cho mình không nên chọn những chiếc váy xếp tầng quá nhiều tạo cảm giác phần dưới to hơn bình thường. Phần đuôi vừa phải, không nên quá dài để tạo cảm giác phần chân của cô dâu dài và thon hơn.

Cổ áo

Cổ tròn và cổ cao là hai kiểu cổ áo mà cô dâu nên tránh xe nhé. Nhược điểm của cô dâu mũm mĩm là phần cổ tròn trịa tạo cảm giác cổ ngắn đi rất nhiều. Cô dâu hãy chọn cho mình cổ áo hình chữ V, vừa hạn chế khuyết điểm ở phần cổ, vòng một hấp dẫn của cô dâu sẽ là điểm nhấn che khuất đi các khuyết điểm còn lại.

Tay áo

Một số lầm tưởng của cô dâu mũn mĩn khi chọn váy cưới là ưu tiên chọn những chiếc váy cưới tay dài để che đi khuyết điểm tay tròn. Tuy nhiên, sự thật thì không phải như vậy, tay áo dài sẽ làm cho bắp tay của cô dâu hiện rõ hơn. Cô dâu nên chọn kiểu tay đúp nhỏ trên vai, hoặc một chiếc áo không có tay, người xem sẽ không quá tập trung vào đấy và cảm giác thân hình cô dâu cân đối hơn.

Họa tiết

Đừng tham lam chọn chiếc váy có họa tiết quá nhiều như hoa to bản, họa tiết nổi sẽ làm cho cô dâu có cảm giác rất nặng nề. Hãy chọn những chiếc váy họa tiết hoa nhỏ, trang trí dọc từ trên xuống hoặc xéo, đây là cách cơ bản để ăn gian chiều cao cho cô dâu.

Chất liệu

Đừng chọn những chất liệu quá dày và cứng tạo cảm giác rất thô, thay vào đó chất liệu mỏng nhẹ ôm rũ như lụa sẽ khiến cô dâu có vẻ nhẹ nhàng và thanh thoát hơn nhiều.

Chiếc váy cưới đẹp là chiếc váy cưới phù hợp nhất. Trên đây là 5 lưu ý rất hữu ích trong việc chọn váy cho cô dâu mũm mĩm, hãy vận dụng và chọn cho mình một chiếc váy khiến bản thân cảm thấy đẹp và tự tin nhất nha.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất