Gợi ý vài kiểu tóc cưới phù hợp cho cô dâu khuôn mặt vuông

09:59, 05/05/2015 bởi: Misa
 1 bình luận  0 love

Những cô dâu khuôn mặt vuông tưởng chừng rất khó khăn để lựa chọn kiểu tóc phù hợp. Tuy nhiên những gợi ý kiểu tóc cho cô dâu khuôn mặt vuông dưới đây sẽ giúp bạn gái thêm phần địu đà, nữ tính

Khuôn mặt vuông là điều băn khoăn cho những cô dâu trong việc chọn kiểu tóc để phù hợp với mình. Bởi khuôn mặt vuông sẽ thiếu đi sự dịu dàng tinh tế. Tuy nhiên, những gợi ý kiểu tóc cho cô dâu mặt vuông dưới đây sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm, đồng thời tăng thêm phần nữ tính, gợi cảm. Khuôn mặt vuông sẽ thiếu đi sự dịu dàng tinh tế nên phải thật khéo léo trong việc chọn kiểu tóc cươi phù hợp

Kiểu tóc dài buông lơi hoặc không vào nếp

Kiểu tóc này sẽ giúp cho cô dâu mặt vuông che khuất những phần khuyết điểm trên khuôn mặt, đồng thời tăng thêm nét thanh thoát, dịu dàng. Với kiểu tóc này nên để phần trên đầu có độ phồng nhất định để tạo cho khuôn mặt dài hơn. Phần dưới để buông lơi hơi xoăn nhẹ hoặc không vào nếp. Ngoài ra, để cô dâu thêm phần ấn tượng hãy kết hợp kiểu tóc ấn tượng này với những chiếc cài trắng xinh xắn hoặc cũng tông màu với chiếc váy cô dâu.

Kiểu tóc dài buông lời sẽ giúp cho cô dâu mặt vuông che khuất những phần khuyết điểm trên khuôn mặt

Kiểu tóc xoăn sóng to

Với khuôn mặt vuông mà lựa chọn mái tóc ép thẳng đơ, và cứng sẽ khiến khuôn mặt trở nên kém duyên và có phần hơi dữ hơn. Vì vậy, chọn mái tóc xoăn sóng to là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cô dâu. Những sợi tóc xoăn sóng to sẽ giúp che đi phần mặt góc cạnh, đồng thời cho khuôn mặt thon gọn và trở nên cân đối hơn bao giờ hất. Những lọn tóc cong ấn tượng sẽ khiến cô dâu thêm phần nữ tính. Với kiểu tóc này cô dâu nên chọn những bông cài lớn để tạo ấn tượng và nét ấn tượng đặc biệt cho tổng thể gương mặt.

tóc xoăn sóng to sẽ giúp che đi phần mặt góc cạnh, đồng thời cho khuôn mặt thon gọn và trở nên cân đối hơn

Kiểu tóc búi thấp che má hai bên

Thêm một gợi ý cho cô dâu sỡ hữu khuôn mặt vuông góc cạnh đó là kiểu tóc búi thấp, nhưng có phần che má hai bên để tăng thêm nét tinh tế, sang trọng, bắt mắt. Mái tóc của bạn sẽ được đánh rồi phồng và sau đó búi gọn ở đằng sau. Nên để một vài lọn tóc mỏng làm mái dài sang hai bên má và uốn cong chúng sao cho ôm sát phần má. Bạn có thể chải tóc 1 phần ra phía sau, làm phồng và đội một chiếc vương miện xinh xắn.

Kiểu tóc búi thấp che má hai bên

Kiểu tóc xoăn nhẹ ấn tượng nhưng hiện đại

Kiểu tóc vuông dường như rất khó kết hợp với nhiều kiểu tóc. Tuy nhiên với sự phá cách và điệu đà một tí khuôn mặt vuông sẽ được biến hóa thành khuôn mặt nhẹ nhàng, nữ tính hơn. Với kiểu tóc này nên áp dụng cho những cô dâu sở hữu mái tóc dài ngang vai. Phần phía dưới đuôi được uốn nhẹ ôm sát phần khung xương hàm, độ xoăn nhẹ sẽ tạo nên nét mềm mại, uyển chuyển.

Kiểu tóc xoăn nhẹ ấn tượng nhưng hiện đại

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất