Khuôn mặt vuông là điều băn khoăn cho những cô dâu trong việc chọn kiểu tóc để phù hợp với mình. Bởi khuôn mặt vuông sẽ thiếu đi sự dịu dàng tinh tế. Tuy nhiên, những gợi ý kiểu tóc cho cô dâu mặt vuông dưới đây sẽ giúp bạn che đi những khuyết điểm, đồng thời tăng thêm phần nữ tính, gợi cảm. Khuôn mặt vuông sẽ thiếu đi sự dịu dàng tinh tế nên phải thật khéo léo trong việc chọn kiểu tóc cươi phù hợp

Kiểu tóc dài buông lơi hoặc không vào nếp

Kiểu tóc này sẽ giúp cho cô dâu mặt vuông che khuất những phần khuyết điểm trên khuôn mặt, đồng thời tăng thêm nét thanh thoát, dịu dàng. Với kiểu tóc này nên để phần trên đầu có độ phồng nhất định để tạo cho khuôn mặt dài hơn. Phần dưới để buông lơi hơi xoăn nhẹ hoặc không vào nếp. Ngoài ra, để cô dâu thêm phần ấn tượng hãy kết hợp kiểu tóc ấn tượng này với những chiếc cài trắng xinh xắn hoặc cũng tông màu với chiếc váy cô dâu.

Kiểu tóc dài buông lời sẽ giúp cho cô dâu mặt vuông che khuất những phần khuyết điểm trên khuôn mặt

Kiểu tóc xoăn sóng to

Với khuôn mặt vuông mà lựa chọn mái tóc ép thẳng đơ, và cứng sẽ khiến khuôn mặt trở nên kém duyên và có phần hơi dữ hơn. Vì vậy, chọn mái tóc xoăn sóng to là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho cô dâu. Những sợi tóc xoăn sóng to sẽ giúp che đi phần mặt góc cạnh, đồng thời cho khuôn mặt thon gọn và trở nên cân đối hơn bao giờ hất. Những lọn tóc cong ấn tượng sẽ khiến cô dâu thêm phần nữ tính. Với kiểu tóc này cô dâu nên chọn những bông cài lớn để tạo ấn tượng và nét ấn tượng đặc biệt cho tổng thể gương mặt.

tóc xoăn sóng to sẽ giúp che đi phần mặt góc cạnh, đồng thời cho khuôn mặt thon gọn và trở nên cân đối hơn

Kiểu tóc búi thấp che má hai bên

Thêm một gợi ý cho cô dâu sỡ hữu khuôn mặt vuông góc cạnh đó là kiểu tóc búi thấp, nhưng có phần che má hai bên để tăng thêm nét tinh tế, sang trọng, bắt mắt. Mái tóc của bạn sẽ được đánh rồi phồng và sau đó búi gọn ở đằng sau. Nên để một vài lọn tóc mỏng làm mái dài sang hai bên má và uốn cong chúng sao cho ôm sát phần má. Bạn có thể chải tóc 1 phần ra phía sau, làm phồng và đội một chiếc vương miện xinh xắn.

Kiểu tóc búi thấp che má hai bên

Kiểu tóc xoăn nhẹ ấn tượng nhưng hiện đại

Kiểu tóc vuông dường như rất khó kết hợp với nhiều kiểu tóc. Tuy nhiên với sự phá cách và điệu đà một tí khuôn mặt vuông sẽ được biến hóa thành khuôn mặt nhẹ nhàng, nữ tính hơn. Với kiểu tóc này nên áp dụng cho những cô dâu sở hữu mái tóc dài ngang vai. Phần phía dưới đuôi được uốn nhẹ ôm sát phần khung xương hàm, độ xoăn nhẹ sẽ tạo nên nét mềm mại, uyển chuyển.

Kiểu tóc xoăn nhẹ ấn tượng nhưng hiện đại