Gửi anh, người chồng tương lai của em !

15:51, 15/06/2016 bởi: nucuoivangstudio
 5 bình luận  0 love

Rồi chúng ta sẽ có một đám cưới có thể không hoành tráng, nhưng anh chắc chắn 50 năm sau, em và anh sẽ hạnh phúc khi nghĩ về. Dù có yêu nhau khiến người khác phải ghen tị đến mấy, cũng sẽ có lúc em và anh bất đồng quan điểm. Nhưng anh ạ, đừng gọi nhau bằng thứ ngôn ngữ không bình thường và khó nghe anhnhé

Em và anh quen chỉ vọn vẹn  một năm là cả hai quyết định đi tới hôn nhân. Một năm tuy thời gian không quá dài cho một cuộc tình xong nó cũng không quá ngắn để tìm hiểu về nhau . Trong thời gian quen nhau và tìm hiểu trong đầu em đã tưởng tượng ra một tình yêu đơm hoa kết trái đầy sinh động.

Em nghĩ  mỗi sáng thức dậy sẽ có anh kế bên và ta cùng nhau chuển bị đi làm, những dịp cuối tuần hay lễ tết ta lại cùng nhau đi chợ nấu ăn và em sẽ trổ tài nấu những món ăn mà anh yêu thích, cùng nhau dọn dẹp nhà cửa . Cuộc sống em đang tưởng tượng ra tuy nó không cầu kỳ và hoa lệ xong nó mang lại cảm giác rất bình yên và hạnh phúc mỗi khi nghĩ tới.

Anh thường nói với em sau này cưới về anh sẽ phụ em làm việc nhà để cho em có thời gian nghỉ ngơi với lại phải tẩm bổ cho em mập hơn một tí tại em hơi ốm, em vui lắm tương lai không biết có gì thay đổi nhưng em hy vọng anh vẫn và mãi là anh của hiện tại anh nhé !

Anh và em làm ở hai công ty khác nhau cũng khác hướng đi vậy mà ngày nào anh cũng dậy rất sớm qua chở em đi làm, anh nói để em đi lại một mình anh không yên tâm ngoài đường xe cộ chạy ghê lắm chỉ nhiều đó thôi đã làm cảm thấy rất ấm lòng và tự nhủ có lẽ mình đã tìm đúng người để có thể dựa vào khi mệt mỏi và nhõng nhẽo khi đau ốm.

Tối nào sau khi chở em đi làm về tắm rửa xong anh đều chạy qua nhà em chở em đi chơi đi ăn nếu em đói, anh nói em ráng ăn thêm nhiều vào để cho có da có thịt thì chụp hình cưới mới đẹp, thì mới có sức khỏe làm việc. Tình yêu anh dành cho em tuy không cao sang xong em biết có rất nhiều cô gái mơ cũng không có được nên em rất chân trọng những gì mình đang có . Tương lai khi mà em đã làm vợ anh rồi em chỉ mong sẽ được anh luôn năng niu và chăm sóc em nhưu vậy .

Cảm ơn anh người chồng tương lai của em !

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất