Gửi cho em một chút thứ gọi là tình yêu

05:49, 13/06/2015 bởi: Nguyễn Lan Hương
 18 bình luận  10 love

Anh đã gửi hết cho ai đó tình yêu đáng ra phải thuộc về em, người đó đã giữ trọn vẹn hơi ấm, tình yêu của anh và không nhường lại cho em dù chỉ là một ít .. Nhưng em hiểu thế là không công bằng

Em luôn nhìn mọi thứ từ anh theo một góc cạnh hoàn hảo . Với em, anh là người đàn ông ngọt ngào và tuyệt vời nhất mà sẽ không ai ngọt ngào được như anh, như một câu truyện cổ tích, em và anh giống công chúa và hoàng tử, em luôn tưởng tượng như vậy, có anh trong tay, em như có cả thế giới. Cuộc sống yên bình ngập tràn hạnh phúc ngày qua ngày, và rồi một công chúa khác đã đến bên anh và lấy anh mang anh đi khỏi cuộc đời của em, mà em lại không dám chiến đấu để giữ anh lại. Em không hiểu sao mình lại như thế. Đến giờ em vẫn còn trách bản thân mình, sao không biết kéo anh lại, kéo cuộc sống, kéo hoàng tử, kéo bầu trời của mình lại..

Từ ngày anh đi, cuộc sống của em chưa bao giờ là ổn, từng đêm đen dày vò trái tim em, những giọt nước mắt như món ăn tinh thần,nhưng thời gian trôi qua, anh đã đi vào quá khứ .Để đến bây giờ mỗi lần gặp anh và người ấy em chỉ dám cúi mặt đi qua, cho dù anh đang cố tìm kiếm một cái nhìn từ em, nhưng anh à ….hãy hiểu cho em, em không dám đối mặt với anh, đối mặt với những gì mà trước đây em từng có. Anh từng nói với em rằng anh rất yêu em, còn bây giờ thì câu nói ấy anh dành cho người ấy. Em hoàn toàn mất đi tất cả, mất đi anh, mất đi tình yêu của anh, mất đi hơi ấm của anh.Để mỗi khi cóng người trong cái lạnh của mùa đông, em chỉ dám thầm gọi tên anh để vơi đi lạnh lẽo trong tâm hồn em. Anh ơi, chỉ cần anh gửi cho em một chút thứ gọi là tình yêu thì em có thể mạnh mẽ hơn trong cuộc sống…. 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất