happy endding

01:17, 08/05/2016 bởi: thúy kiều
 1 bình luận  0 love

"Hạnh phúc không phải là bạn đi bao xa, mà chính là dù đi bất cứ nơi đâu, hai người vẫn luôn ở cạnh nhau. Hạnh phúc…

"Hạnh phúc không phải là bạn đi bao xa, mà chính là dù đi bất cứ nơi đâu, hai người vẫn luôn ở cạnh nhau. Hạnh phúc không phải là khi người ấy dành cho bạn nhiều lời ngọt ngào, mà chính là khi bạn đau buồn, người ấy ở cạnh và nói với bạn…Đừng buồn có anh ở đây rồi. Hạnh phúc không phải có một ngôi nhà thật to…mà chính là có một ngôi nhà đầy ắp tiếng cười." Thật vậy, hạnh phúc đôi khi xuất phát từ những điều tưởng chừng đơn giản nhất xung quanh mình. Mình và anh yêu nhau đến nay 4 năm cùng nhau trải qua những thăng trầm, vui buồn trong cuộc sống cũng như trong tình yêu, đôi khi giận hờn cãi vã tưởng chừng không thể cùng nhau đi tiếp nhưng chính tình yêu này đã giúp chúng mình hiểu rằng không thể sống thiếu đối phương và quyết định đi đến cái kết có hậu của 1 tình yêu. Chính vì vậy khi biết đến cuộc thi này mình cũng như bao bạn gái khác muốn 1 lần được khoác lên mình bộ váy cưới lung linh đánh dấu khoảnh khắc đẹp nhất của một người con gái!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất