Hãy bên nhau khi bạn chẳng có gì nhiều trong tay…

11:29, 13/11/2015 bởi: Tuấn hồng
 3 bình luận  0 love

Có một số bạn nghĩ rằng khi nào ổn định, sự nghiệp vững vàng có thể lo cho cô ấy thì mới yêu, như vậy không hẳn đã là tốt, thực ra có thể bên nhau khi mà chẳng có gì, khi khó khăn, cả hai cùng cố gắng, tình cảm lúc ấy nó không có màu của tiền bạc, của vật chất, tình cảm ấy xuất phát từ trái tim…

Có một số bạn của nghĩ rằng khi nào ổn định, sự nghiệp vững vàng có thể lo cho cô ấy thì mới yêu, như vậy không hẳn đã là tốt, thực ra có thể bên nhau khi mà chẳng có gì, khi khó khăn, cả hai cùng cố gắng, tình cảm lúc ấy nó không có màu của tiền bạc, của vật chất, tình cảm ấy xuất phát từ trái tim.

Nhiều bạn thì biện minh rằng, bạn đã quen như thế, bạn giành thời gian cho công việc cho sự nghiệp, theo mình một cô gái thông minh bên bạn sẽ hoàn toàn hiểu những điều ấy, khuyến khích bạn, cảm thông với bạn. Đừng vội nhìn vẻ bề ngoài để quy chụp điều gì, hoặc áp đặt suy nghĩ của bạn cho người khác.

Khi bạn đã đứng trên thành công, nhìn xuống, bạn chỉ nghĩ rằng người ta bên bạn vì thành công đó, bạn muốn tìm một người có thể bên bạn khi khó khăn, lúc ấy bạn lại lo sợ

Hãy bên nhau khi bạn chẳng có gì nhiều trong tay...

Hôm rồi có bạn nói chuyện rằng: con gái như bà đang ở giai đoạn vàng nên tận dụng cơ hội, còn tụi tui giờ chẳng có gì, mấy bà thiệt thòi. Mình mới hỏi bạn ý vàng là thế nào, không lẽ bạn thích những cô gái chỉ thích được cưng chiều, không làm gì, được người yêu lo cho từ a-z. Chắc có lẽ vậy, nên mình và đám bạn bè đi làm tự nuôi thân thì bị mấy bạn xa lánh, cho rằng thế này thế kia. Vậy mới nói con gái càng tỏ ra yếu đuối, đáng thương càng được thương chiều, còn mấy đứa hay tỏ ra mạnh mẽ thì được ngầm hiểu rằng mạnh mẽ thế tự lo được, cần gì ai lo

Tình cảm là cảm xúc, hãy để cho tự nhiên, lí trí quá ko tốt…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất