Hãy giữ trái tim đàn ông, đừng giữ thời gian của họ!

14:20, 26/02/2016 bởi: kieuvuong
 1 bình luận  0 love

Tâm lý khi yêu, chúng ta luôn thích bên cạnh người mình yêu mỗi ngày, hễ vắng một chút là nhớ nhưng hãy tập cách sống của một phụ nữ hiện đại: luôn biết phân chia thời gian hợp lý cho mỗi thứ như công việc, gia đình và tình cảm, sở thích, đừng chăm chăm vào một cái gì đó, sẽ khiến cho những thứ còn lại trở nên khập khiễng và mất cân đối, khi ấy bạn sẽ phải điên đầu vì tìm cách dung hòa lại mọi thứ đấy.

ó nhiều người, vui lắm, quản lý bạn trai hay chồng mình rất chặt chẽ, cứ như kiểu buông ra một giây phút nào là mất ngay vậy. Một tin nhắn gửi đến điện thoại cũng bị xem xét kĩ lưỡng điều tra xuất xứ, nguồn gốc ở đâu. Tôi biết rằng chị em hầu hết làm điều đó vì xuất phát từ tấm lòng yêu thương chân thành nhưng lại chọn sai phương pháp.

Bởi đàn ông luôn thích sự thoải mái, tự do trong khi bạn cứ "cầm cương" như thế thì ai mà chịu cho nỗi, mà dù có chịu nổi thì cũng là chìu chuộng để bạn được vui chứ nếu tình trạng kéo dài lâu quá thì họ cũng "tức nước vỡ bờ".

Thế nên, trong tất cả các mối quan hệ, nhắm bỏ qua được cái nào thì cứ bỏ, đừng cái gì cũng "để ý" tới thì các ông khổ một, còn các chị em mới là người khổ mười. Bởi một khi sống mà tâm cứ đa nghi, nơm nớp lo sợ thì sao mà thoải mái được.

Tôi đã đọc ở đâu đó câu nói "Tình yêu giống như một nắm cát, càng giữ chặt thì càng mất nhiều hơn". Thế nên, vun đắp tình cảm sao cho ngày càng nhiều mà không làm ai phải lo nghĩ hay cảm thấy bất an thật sự là một nghệ thuật. Tâm lý khi yêu, chúng ta luôn thích bên cạnh người mình yêu mỗi ngày, hễ vắng một chút là nhớ nhưng hãy tập cách sống của một phụ nữ hiện đại: luôn biết phân chia thời gian hợp lý cho mỗi thứ như công việc, gia đình và tình cảm, sở thích, đừng chăm chăm vào một cái gì đó, sẽ khiến cho những thứ còn lại trở nên khập khiễng và mất cân đối, khi ấy bạn sẽ phải điên đầu vì tìm cách dung hòa lại mọi thứ đấy.

Hơn nữa, đàn ông bây giờ họ thích kiểu phụ nữ tự tin và độc lập, biết làm chủ cuộc sống của mình nhưng vẫn dành thời gian hợp lý cho tình cảm. Kiểu phụ nữ như vậy đàn ông sẽ lo lắng mất bạn hơn là việc bạn lo lắng anh ta ngoại tình.

Cho nên, muốn giữ người đàn ông của mình, nên khôn khéo xây dựng một lối sống tích cực cho mình đã, bởi phụ nữ thông minh luôn giữ người yêu mình bằng trái tim, chứ không bằng việc sở hữu thời gian của anh ta.

Ngọc QuyênBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất