Hãy là cô gái đáng yêu

15:31, 21/12/2015 bởi: Misa
 1 bình luận  0 love

Hôm nay vô tình nghe được câu chuyện về hai người bạn cũ và một người bạn tôi vẫn theo dõi facebook hàng ngày. Họ đều là những cô gái tôi thần tượng, dù chỉ bằng tuổi thôi. Họ độc lập, tự tin và tài giỏi. Tôi cho rằng những cô gái như thế mới đáng yêu và đáng lấy.

1. Những cô gái trẻ của thế kỉ 21 không phải là yếu đuối và giữ khư khư những quan điểm cổ hủ trong cách nhìn và lối sống

Thời buổi này, hiền là thiệt. Tất nhiên, không ai cấm bạn được hiền lành. Hiền lành là tốt, nhưng phải đánh đổi là bạn luôn thiệt thòi nếu chỉ biết cam chịu và than thở. Yếu đuối như vậy không phải cách, hãy khôn ngoan và lương thiện. Một điều nữa, bạn cởi mở và hiện đại hay khép nép và truyền thống, hãy chỉ giữ điều đó . Trong công việc, hãy chuyên nghiệp.

2. Gia đình là chỗ dựa về tinh thần, không phải vật chất. Đừng nghĩ họ giỏi giang vì gia thế giàu có, mẹ anh ta là công nhân sắp về hưu, còn bố thì không may mắc bệnh mãn tính kìa

Có bố mẹ hậu thuẫn thì tốt quá rồi, ấy vậy mà nhiều thanh niên vẫn làm ngơ cái “điều kiện” ấy để tự đi bằng đôi chân, làm nên từ hai bàn tay trắng và lập kế hoạch bằng khối óc sinh viên. Gia cảnh bạn khó khăn, mình bạn biết, người ngoài không ai biết. Họ chỉ quan tâm những thứ bạn có và những thành quả bạn đạt được. Vậy nên, đừng lôi gia cảnh hay thân thế ra làm lý do cho sự kém cỏi của mình.

1

3. Bạn phải là người tiến bộ, biết mình sẽ đi đâu và phải làm gì để đi được đến đó

Định hướng nghề nghiêp là quan trọng để biết bạn sẽ là ai trong cuộc đời này. Là một anh nhân viên văn phòng ngày làm 8 tiếng, hay chủ một cửa hàng kinh doanh, hoặc một công nhân tăng ca tối ngày. Nếu còn chưa biết thế giới có cái gì, mình muốn làm gì và mình có thể làm gì, làm ơn hãy google hoặc bing. Xã hội hiện đại và công nghệ lắm, đừng chỉ quanh quẩn với facebook. Internet là công cụ để bạn khám phá thế giới mà. À chờ một phút, bạn đã biết cách search google rồi nhỉ?

4. Hãy xinh đẹp bằng mọi cách. Không cao, hãy đi guốc, Không trắng, hãy make-up giùm tôi

Làm ơn đừng mang vẻ đẹp tâm hồn đi nói chuyện với khách hàng. Bạn chỉ có tiền khi bạn làm được việc. Bạn chỉ làm được việc khi khách hàng hoặc đối tác chịu ngồi lại nghe bạn thuyết phục. Và họ chỉ chịu mất thời gian với bạn nếu họ nhận thấy người đối diện mình đủ xinh đẹp và thông minh để bắt đầu chuyện làm ăn.

Thế đấy, hãy xinh đẹp và phải xinh đẹp. Dưỡng da , mỹ phẩm hay phẫu thuật thẩm mỹ, gì cũng được. Đừng biến mình thành thảm họa thời trang hay trò cười khi trót diện một bộ đồ sến sẩm, lỗi thời, đơn giản đó là phong cách và cá tính của bạn thôi. Nhớ nhé, phụ nữ xấu, đừng mong có quà.

Theo GuuBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất