Hẹn gặp em….Ở Tu Tu, ngôi nhà tình yêu !

14:05, 12/09/2015 bởi: TuTu Wedding Việt Nam
 0 bình luận  2 love

Gửi em, vợ của anh. Người sẽ đi cùng anh trên con đường đời dài và nhiều chông gai.

    Em à, đã bao lâu rồi kể từ phút giây anh hạnh phúc vỡ òa khi em nhận lời yêu anh ? Anh nhớ rất rõ, đó là một đêm tuyệt đẹp với hàng ngàn ánh sao lung linh và những cơn gió heo may lướt nhẹ trên con đường đầy cỏ dại. Anh lấy hết can đảm nắm tay em trên triền đê, nhìn sâu vào mắt em, trái tim anh đã rung lên, nhưng lý trí đã bắt anh phải bình tĩnh để nói lên những lời nói quan trọng nhất của cuộc đời mình. Và anh như phát điên khi em mỉm cười dịu dàng khẽ gật đầu. Em à, cái gật đầu đó suýt thì làm anh ngất đi vì hạnh phúc đấy, em biết không ? Cùng với em, anh đã trải qua bao nhiêu mùa xuân dịu dàng, Bao nhiêu mùa đông ấm áp. Nhiều lúc anh còn cảm giác lâng lâng vì có em bên cạnh, dù lúc đó anh đã gần như gục ngã vì cuộc sống đầy áp lực và lựa chọn. Cám ơn em, người yêu bé nhỏ ! Xin cho anh lần cuối được gọi em như vậy. Kể từ nay, anh sẽ gọi em là vợ, em nhé !

   Anh muốn một lần nữa tận hưởng cảm giác hạnh phúc lan ra trong từng tế bào khi em gật đầu làm vợ anh. Nhưng anh sợ, anh sợ rằng anh sẽ ngất vì niềm hạnh phúc đó. Em là người con gái mà anh đã tự hứa với lòng mình sẽ không bao giờ làm em đau khổ. Vợ bé nhỏ của anh, anh nguyện trao thân trai này dưới gót giày của em, em có đồng ý nhận ? Xin hãy tin tưởng mà trao lại cuộc đời em cho anh. Anh cần em trong những phút giây của cuộc sống. Đến Tu Tu Wedding cùng anh nhé, bắt đầu xây dựng cuộc sống hạnh phúc của hai chúng ta.

Hẹn gặp em ở Tu Tu!

Yêu em !Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất