Hẹn hò với bạn thân – Lợi ích đủ đường

12:03, 24/11/2015 bởi: lala
 1 bình luận  0 love

Hẹn hò với bạn thân – Lợi ích đủ đường

1. Quen với tật xấu của nhau

 

Thường lúc mới yêu, bạn luôn muốn mình phải thật hoàn hảo bên cạnh người yêu, bạn phải che giấu đi những "mặt tối" của bản thân. Bạn thấp thỏm hy vọng rằng chàng đừng thấy bộ mặt cáu gắt, ghen tuông hay tức giận vô cớ… của mình. Khi đã là bạn từ trước, anh ấy sẽ không chỉ tường tận những mặt xấu xí đó mà còn biết cách xử sự sao cho vừa hợp "tình" vừa đúng lý. Ngược lại, bạn sẽ không lạ gì trước gu thời trang "trời ơi", những câu chuyện hài "thiếu muối" của nửa kia… Thậm chí bạn có khi còn yêu anh ấy hơn cả những đáng yêu kia nữa.

 

2. Biết rõ tình sử của nhau

 

Bạn không phải ngập ngừng khi phải kể về những người đã cũ vì  an toàn và có tương lai hơn yêu một người xa lạ.

 

Hẹn hò với bạn thân - Lợi ích đủ đường 1

Cuộc tâm tình giữa bạn và anh-bạn-trai sẽ nhộn nhịp như thế nào sau những tháng ngày (có lúc là vài năm) dồn nén tình yêu dưới vỏ bọc hai người bạn thân (Ảnh minh họa).

 

3. Tự nhiên với nhau hơn

 

Có lẽ phải mất vài ba tuần gặp gỡ thì bạn mới cảm thấy thoải mái bên một người mới. Bạn có dám ăn kem mà không sợ lem trước mặt người yêu? Bạn có dám tiết lộ vẫn còn mê Đôrêmon dù đã mãn teen từ lâu lắm rồi? Yêu một người bạn thân là khi bạn có thể bỏ qua nhiệm vụ "tạo ấn tượng đẹp" với chàng, vô tư hẹn hò mà chẳng cần make up cầu kì hay lựa chọn quần áo kĩ lưỡng trước mỗi buổi gặp gỡ. Yêu một cách thoải mái nhất, ấy cũng là lợi thế của tình yêu xuất phát từ tình bạn.

 

4. Cực kỳ thú vị

 

Hẹn hò với một anh bạn thân có thể không lung linh bằng . Nhưng cái lãng mạn màu hồng đó sao bằng được cái lãng mạn pha chút tinh nghịch bạn bè. Người  yêu là bạn thân chắc chắn sẽ hấp dẫn và thú vị hơn rất nhiều. Nếu tình yêu khởi đầu từ tình bạn, bạn sẽ hoàn toàn bị chìm đắm vào sự ngọt ngào trỗi dậy đầy bất ngờ của anh yêu đấy. 

 

5. Nói không hết chuyện

 

Nhiều cặp đôi xem nhẹ thời gian chia sẻ tâm sự. Đến lúc cả hai phải "tắt đài" vì không tìm thấy điểm chung, sự thật về những bất hòa lộ diện, mới luyến tiếc tại sao lúc đầu không dành thêm thời gian tìm hiểu nhau. Bạn có sẵn lòng cho người vẫn mặn nồng với bạn dù cho những tò mò bí ẩn đã khám phá? Thêm vào đó, chỉ cần tưởng tượng cuộc tâm tình giữa bạn và anh-bạn-trai sẽ nhộn nhịp như thế nào sau những tháng ngày (có lúc là vài năm) dồn nén tình yêu dưới vỏ bọc hai người bạn thân. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất