Hoa cài mái tóc lệch cho cô dâu thêm duyên dáng

14:13, 10/12/2015 bởi: Hồng Oanh
 0 bình luận  0 love

Người xưa thường có câu ” Cái răng, cái tóc là vóc con người” do vậy để đánh giá một con người thì thông thường đầu tóc cũng quan trọng.Vì vậy để cho cô dâu duyên dáng hơn trong ngày trọng đại của mình thì việc lựa chọn một kiểu tóc đẹp và phù hợp với khuôn mặt mình cũng khá quan trọng. Và khi đã lựa chọn cho mình một kiểu tóc phù hợp thì việc tô điểm cho mái tóc đó cũng quan trọng không kém.

  Không loại phụ kiện nào đem đến vẻ lãng mạn cho cô dâu bằng những đóa hoa. Những đóa hoa xinh xắn sẽ góp phần làm cho mái tóc của cô dâu thu hút mọi người hơn. Một mái tóc lệch bên cũng sẽ mang lại vẻ đẹp yêu kiều và duyên dáng cho cô dâu khi kết hợp với những bông hoa cài tóc nhỏ xinh.

kieu-toc-cai-hoa-lech-

Cô dâu tự tin hơn trong ngày cưới với mái tóc xoăn nhẹ được vuốt lệch một bên với những bông hoa cài tóc bằng cẩm tú cầu xinh xắn

kieu-toc-cai-hoa-lech-

kieu-toc-cai-hoa-lech-

Những bông hoa cúc trở nên đáng yêu hơn với mái tóc bết cho cô dâu sang trọng và quyến rũ lệch về một bên

kieu-toc-cai-hoa-lech-

kieu-toc-cai-hoa-lech-

kieu-toc-cai-hoa-lech-

Cô dâu yêu thích nét đẹp đơn giản có thể chọn cho mình kiểu tóc thả lệch một bên để mái tóc thêm cuốn hút cô dâu cũng có thể làm xoăn tóc bồng bềnh và làm điểm nhấn với hoa tươi cài tóc

kieu-toc-cai-hoa-lech-

kieu-toc-cai-hoa-lech-

kieu-toc-cai-hoa-lech- kieu-toc-cai-hoa-lech-

Ngoài những bông hoa tươi ngọt ngào sắc hương thì cô dâu có thể chọn lựa những bông hoa giả cũng không kém phần sang trọng

kieu-toc-cai-hoa-lech-

kieu-toc-cai-hoa-lech-

kieu-toc-cai-hoa-lech-

kieu-toc-cai-hoa-lech-

kieu-toc-cai-hoa-lech-

Cô dâu sẽ trở nên xinh xắn và đáng yêu hơn nếu kết hợp đồng màu trong tiệc cưới như: váy cưới cô dâu, hoa cưới..

kieu-toc-cai-hoa-lech-Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất