Hoa Thiên Điểu:

Hoa Chim Thiên Đường, loài hoa này như một loài chim trời bay khắp nơi, thật tự do tự tại và thật đẹp thâp bền. Loài hoa như một lời hứa từ trái tim “Đôi ta sẽ mãi bên nhau đến tận chân trời” như cánh chim bay khắp bầu trời dù cao đến đâu hay xa đến nhường nào, chỉ cần chúng ta bên nhau và tấm lòng luôn rộng mở, sự vui vẻ và cuộc sống ngập tràn tiếng cười.

Thạch Thảo Tím:

Loài hoa tưởng chừng mỏng manh dịu dàng nhưng lại là loài hoa có sức sống mạnh mẽ không dễ khuất phục trước bão tố. Và đó cũng là ý nghĩa biểu trưng cho tình yêu, một tình yêu chung thủy không bao giờ rời xa.

Hoa linh lan:

Hoa linh lan trắng là biều tượng của sự thanh nhã, quý phái và mong manh. Hoa cưới cầm tay cho cô dâu kết từ hoa linh lan trắng mang lại vẻ đẹp tinh khiết, trong trần. Với bó hoa cưới cầm tay phong cách hiện đại, các cô dâu sẽ trở nên lộng lẫy và xinh đẹp hơn trong tiệc cưới.

Hoa Hướng Dương:

Một bó hướng dương cầm tay trong tiệc cưới là biểu tượng cho niềm tin và sự kiêu hãnh với màu vàng rực rỡ trong nắng mai. Hơn nữa còn là chân thành, sâu sắc, gắn bó và thủy chung vì luôn một lòng hướng về phía mặt trời.

Baby:

Nếu bạn yêu thích sự lãng mạn nhẹ nhàng, đơn giản mà tinh tế thì hoa baby là một lựa chọn hoàng hảo. Baby tượng trưng cho sự trong sáng thuần khiết, dễ thương và đáng yêu rất thích hợp cho những buổi tiệc cưới ngoài trời.

Hoa Cúc Chi:

Hoa cúc trắng mỏng manh và tinh tế nhưng lại thể hiện sự nồng nhiệt và chân thành trong tình yêu. Một loài hoa mang đến sự bình an trong tâm hồn, sự dịu dàng trong cảm xúc và những ngọt ngào cho tiệc cưới của bạn

Chọn cho mình bó hoa cưới phù hợp với chủ đề cưới cũng như sở thích để cho tiệc cưới ngoài trời của hai bạn thêm lung linh sắc màu và hoàn hảo nhé.