Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hoa cưới cầm tay – bó hoa ý nghĩa và làm đẹp cho cô dâu

13:38, 17/10/2016 bởi: Xuka
 14 bình luận  0 love

Một tiệc cưới hoàn hảo là sự kết hợp từ nhiều yếu tố, trong đó việc lựa chọn sắc hoa cho ngày cưới cũng là một trong những điều quan trọng.

Với những gì dính dáng đến tình yêu đôi lứa, hẳn là hoa hồng đỏ không thể vắng mặt. Một bó hoa hồng đỏ đại diện cho tình yêu mãnh liệt say đắm sẽ truyền tải thông điệp về hạnh phúc tràn đầy trong ngày cưới của cặp đôi.

Hoa hồng đỏ rực rỡ trên nền áo cưới trắng tinh sẽ là điểm nhấn nổi bật trong bầu không khí nhạt nhoà của những ngày mưa gió. Dùng hoa cẩm chướng đỏ kết hợp với hoa hồng cũng tạo nên hiệu ứng tương tự.

Hoa hồng đỏ rực rở

Hoa hồng đỏ và hoa cúc trắng

Hoa hồng đỏ là biểu tượng của tình yêu mãnh liệt, nồng nàn

 

XukaBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Với dịch vụ tiệc cưới trọn gói, Trung tâm tiệc cưới và Hội nghị Saphire là địa chỉ được nhiều cặp đôi tin tưởng chọn lựa. Hãy để Saphire giúp bạn có một tiệc cưới hoàn hảo cho riêng mình.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất