Hoa cưới cho cung Hoàng Đạo nhóm Khí

15:01, 27/02/2016 bởi: Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin
 4 bình luận  0 love

Quyến rũ, đầy sức hút, giỏi giao tiếp là những ưu điểm trời cho của các cô nàng Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Ngoài ra, họ còn rất thông minh và năng động không kém các cung nhóm Lửa. Le Jardin gợi ý các loại hoa và màu sắc hoa cưới cầm tay cho cô dâu thật rạng rỡ trong ngày cưới nhé.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Khí của Song Tử nằm ở chín tầng mây đẹp đẽ, đưa ánh mặt trời đến khắp nơi những cũng có thể tạo ra những trận phong ba bão táp. Là con người của sự sáng tạo và các mặt đối lập. Song Tử với hoa hồng vàng hay những bó hoa cưới bảy sắc cầu vồng rất phù hợp với cô dâu trong .

songtu3 songtu1

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình là làn gió gần gũi hơn với mặt đất, đó là khoảng không mà bạn cảm nhận sự ấm áp từ ánh nắng và vẻ đẹp từ thiên nhiên với khí hậu ôn hòa. Vì thế, những bó hoa cẩm tú cầu với màu xanh lam nhẹ nhàng rất thích hợp với cô dâu Thiên Bình. Một  cũng rất hợp với cô nàng yêu thích tự do phóng khoáng này nhé.

thienbinh2 thienbinh3

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình với tính chất của tầng khí lơ lửng ở giữa, vừa là nơi vầng mặt trời ló dạng trong cơn mưa sắp tạnh, vừa là nơi mà những cánh chim thường chao lượn tung bay.  Với nét cá tính nhưng rất nghệ sĩ của mình, những bó hoa lan xanh lá nhạt sẽ làm Bảo Bình trông thật cuốn hút và nổi bật.

baobinh1 baobinh2Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất