Hoa Cưới – Ý nghĩa của bó hoa cầm tay cô Dâu

20:18, 05/01/2016 bởi: Giản Đơn
 3 bình luận  2 love

Mùa cưới đang sôi động. Bạn sẽ lăn tăn khi chọn lựa. Mình xin chia sẻ với bạn một số mẫu hoa cầm tay cô dâu đẹp và ý nghĩa…

1. Hoa Phong Lan:

– Được coi là một biểu tượng của vẻ đẹp hiếm thấy và tinh tế. 

– Tượng trưng cho sự cao sang, quý phái và là “Nữ hoàng của các loài hoa”.

– Phong Lan đại diện cho tình yêu cao cả, niềm tin về một tương lai tươi sáng. 

Những cô dâu chọn hoa Phong Lan thường có cá tính mạnh mẽ, sức sống mãnh liệt thể hiện đẳng cấp và quyền lực. Cùng sức mạnh huyền bí độc lập trong suy nghĩ.

2. Hoa Cát Tường:

– Cát tường có rất nhiều màu sắc như: tím, hồng, vàng, trắng, xanh… 

– Với ý nghĩa tượng trưng cho sự may mắn, tình yêu mong manh mãnh liệt.

Những cô dâu chọn Cát tường làm nền cho những loài hoa khác khoe sắc tỏa hương thường mong cầu may mắn, bình yên tới gia đình nhỏ bé của mình. Họ cũng là người rất biết trân trọng những điều nhỏ nhặt nhất trong cuộc sống thường nhật. Bởi họ yêu sự mong manh, có vẻ như yếu mềm của hoa Cát tường.

3. Hoa Đồng Tiền:

– Hoa đồng tiền có hàng trăm giống khác nhau với nhiều màu sắc: trắng, vàng, hồng, đỏ, cam,…

– Ý nghĩa của hoa Đồng Tiền tùy theo màu sắc: sự trong trắng, tinh khiết nơi đồng tiền trắng, tình yêu ở những bông hoa màu đỏ, niềm hạnh phúc của hoa đồng tiền vàng hay sự ca ngợi khích lệ của đồng tiền hồng.

Những cô dâu chọn hoa Đồng Tiền làm bó hoa cầm tay là cô gái cá tính, tự tin và sôi nổi… Bởi những bông hoa nhiều màu sắc dễ thương vươn thẳng lên từ tán lá xanh thẫm thể hiện một cá tính độc lập nhưng vẫn dịu dàng, mềm mại. Cánh hoa xoè rộng, màu sắc tươi sáng thể hiện sức sống mãnh liệt, sự nhiệt tình đến tuyệt vời.

Chúc các bạn chọn được loài hoa ưng ý trong ngày trọng đại.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất