Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Hôn làm cơ thể đổi thay kỳ lạ…

15:21, 04/04/2016 bởi: Trần Thị Mỹ Linh
 4 bình luận  0 love

Một nụ hôn không chỉ đem đến cho bạn những cảm xúc tuyệt vời. Nó còn gây ra rất nhiều thay đổi trong cơ thể bạn.

Hóc môn Adrenaline của bạn sẽ tăng vọt khi hôn

Adrenaline là một hóc môn kích thích quá trình vận chuyển máu về tim. Đây là lý do tại sao bạn luôn cảm thấy tim mình như sắp nổ tung khi đang hôn một ai đó.

Mọi căng thẳng sẽ tan biến hết

Một nhà nghiên cứu đã đo mức độ hóc môn cortisol trong người trước khi hôn và sau khi hôn. Đây là loại hóc môn sản sinh ra trang thái căng thẳng. Kết quả của nghiên cứu này cho thấy mức độ cortisol trong người thực sự đã giảm đi đáng kể sau khi hôn.

Cơ thể sẽ tự động sản sinh ra hóc môn tình yêu

Loại hóc môn tình yêu này có tên khoa học là oxytocin. Nó có tác dụng thúc đẩy các cảm xúc tình cảm trong bạn trở nên mãnh liệt hơn.

 

Tim đập nhanh hơn

Chỉ một nụ hôn thôi cũng khiến cho tim bạn như thể đang phải trải qua một bài tập thể dục dài vậy. Một nụ hôn sẽ khiến cho tim của bạn đập nhanh đến bất thường và hơi thở của bạn cũng sẽ sâu hơn. Không những thế một nụ hôn còn có thể giúp bạn đốt cháy đến 100 calo.

Khuôn mặt cũng được tập thể dục

Đây là một sự thật khá thú vị. Một bài tập thể dục cho cơ mặt sẽ được thực hiện chỉ bằng một … nụ hôn. Nó tùy thuộc vào kiểu hôn của bạn. Có nụ hôn chỉ hoạt động 2 cơ mặt nhưng có những nụ hôn bắt bạn phải hoạt động đến 34 cơ mặt.

Hôn kích thích mọi giác quan trong bạn

Điều này có lẽ không đáng ngạc nhiên với bất kể ai đã từng hôn. Khi hôn, lưu lượng máu trong cơ tể bạn sẽ được di chuyển rất dữ dội, dẫn đến việc nó kích thích tất cả các giác quan của bạn, đặc biệt là cảm giác muốn “yêu”.

Bạn sẽ tiết ra nhiều nước miếng hơn

Khi hôn, miệng của bạn sẽ tiết ra nhiều nước miếng hơn bình thường. Trung bình, những người hôn nhau truyền cho nhau khoảng 9ml nước miếng.

Có thể bạn sẽ mất cảm giác ngon miệng

Hôn sản sinh ra chất dopamine. Chất này được biết đến là có tác dụng kìm nén cảm giác đói và khiến bạn khó ngủ.

Bạn đã chính xác bị “nghiện” nửa kia của mình

Chắc chắn nụ hôn đó sẽ ám ảnh bạn lâu hơn bạn nghĩ. Bạn sẽ không ngừng suy nghĩ về nụ hôn đó. Chất dopamine cũng là nguyên nhân gây ra chứng “nghiện” này.

Theo PhunuvietnamBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất