Hôn nhân có bao giờ là quá muộn?

11:08, 25/08/2015 bởi: La Lune
 2 bình luận  9 love

Bạn đã kết hôn? Bạn đang chuẩn bị kết hôn? Bạn chưa có ý định kết hôn?… Hãy đừng bỏ qua bài viết này của tôi! Bởi “Không có gì là quá muộn cho một cuộc hôn nhân ý nghĩa khi chúng ta vẫn đang sống một cách có ích trên trái đất này. Tuổi tác sẽ chẳng là gì khi chúng ta yêu và được yêu… Thực tế đã có nhiều câu chuyện về những cặp vợ chồng đã yêu nhau và kết hôn khi họ đã ở tuổi “xưa này hiếm”, điều này càng minh chứng cho việc không bao giờ là quá muộn để tìm thấy tình yêu…”

1. Tình yêu và hôn nhân không còn quan trọng vấn đề liên quan đến tuổi tác.

Khi cuộc sống càng hiện đại thì tuổi tác không còn là vấn đề gây trở ngại với nhiều người. Đa phần tất cả mọi người giờ đây đã phản đối quan niệm “có tuổi” là bị ngăn cấm – rào cản họ làm bất cứ điều gì khi bản thân họ muốn. Việc tìm thấy tình yêu cũng không là ngoại lệ. Trong tình yêu thì thái độ cởi mở, và kinh nghiệm của mỗi người mới là điều quan trọng hơn nhiều. Bởi thế cho nên bạn hãy coi vấn đề tuổi tác như là một tài sản quý, tình yêu lúc này sẽ là sự đúc kết, học hỏi từ các kinh nghiệm của những mối quan hệ trước đó và bạn sẽ biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

2. Tình yêu và hôn nhân là khi chúng ta có một nửa nên phải đi tìm một nửa của mình

Trên thực tế thì có một số người theo cách nói từ xa xưa thì họ sinh ra là để dành cho nhau, bởi họ là những cặp trời sinh. Nhưng cũng có không ít người mất quá nhiều thời gian trong việc tìm kiếm nửa kia lý tưởng cho mình. Việc tìm kiếm đối phương có thể là việc khó khăn, nhưng rõ ràng là có thể làm được. Trong thực tế, có rất nhiều người đàn ông mà bạn có thể có quan hệ tốt. Nhưng không phải là tất cả đàn ông đó đều tốt, ly hôn có nghĩa rằng nhiều người đang tìm kiếm một đối tác mới. Hôn nhân trước đó của họ có thể đã không tốt nhưng họ vẫn có thể là người tuyệt vời dành cho bạn.

3. Tình yêu và hôn nhân không chỉ giới hạn trong một quốc gia, một lãnh thổ.

Trong cuộc sống mới, bạn có thể có một mối quan hệ hạnh phúc với một người nào đó quốc tịch khác, chênh nhau về tuổi tác hoặc dân tộc khác… Ngày nay, có rất nhiều quan điểm, thái độ đã thay đổi và bạn có thể gặp gỡ được nhiều người đến từ nhiều quốc gia khác nhau và điều đó cũng làm cho khả năng bạn tìm kiếm được tình yêu cho chính mình một cách dễ dàng hơn. Bạn nên biết rằng người đàn ông tốt vẫn luôn có sẵn trong thế giới này, và bất cứ điều gì về khoảng cách hay tuổi tác của bạn, cũng không thể ngăn trở bạn tìm thấy tình yêu với một người phù hợp với bạn. Vì vậy, bạn có thể hạnh phúc với một người trẻ hơn hoặc lớn tuổi hơn mình. Tình yêu giúp chúng ta thấy thấy cuộc sống thêm nhiều ý nghĩa. 

4. Cởi mở với mọi người để tìm được đúng nửa của mình

Chúng ta đang bàn luận rằng khi bạn già đi, có nghĩa là sự săn đón, cảm giác muốn được tán tỉnh hẹn hò với bạn của những người đàn ông sẽ bị thu hẹp lại. Tuy nhiên, vấn đề là bạn chỉ cần tìm thấy tình yêu với một người duy nhất! Vì vậy bạn không cần phải quan tâm nhiều quá đến các đối tượng làm gì. Bởi vì chắc chắc trong vô số những người đàn ông thì có vô số người không phải là một nửa phù hợp với bạn. Do đó bạn chỉ cần để mình thật thoải mái về tâm lý và gặp gỡ mọi người, như vậy cơ hội một chàng trai tuyệt vời dành cho bạn chắc chắn sẽ xuất hiện. Hãy cởi mở với những khả năng, và tin tưởng rằng có ai đó sinh ra là dành cho bạn sẽ xuất hiện.

5. Tuổi nào cũng cần có tình yêu

Thành thật mà nói, sự trưởng thành là một tài sản đáng kể khi nói đến việc tìm kiếm tình yêu. Bạn đã phạm phải những sai lầm, học được rất nhiều kinh nghiệm từ những sai lầm đó, và biết nhiều hơn về bản thân và những gì bạn muốn (và không muốn). Đàn ông yêu một người phụ nữ tự tin là chắc chắn về những quyết định của mình. Trên thực tế, ngày nay có những phụ nữ dễ dàng thu hút được những người đàn ông trẻ tuổi hơn mình. Vì vậy, thực sự nếu các bạn nhận thấy mình là hai nửa tốt nhất dành cho nhau trên thế giới này thì đừng bao giờ ngại ngần, bạn có thể hoàn toàn yêu một người bạn trai trẻ tuổi hơn mình!

6. Biết cái gì là cần thiết

Khi chúng ta già đi, nghĩa là chúng ta trưởng thành và trở nên thực tế hơn rất nhiều trong suy nghĩ cũng như trong mối quan hệ yêu đương. Trong thời niên thiếu của mình, bạn mải miết đi tìm kiếm sự hoàn hảo, để rồi cuối cùng tất cả những thứ bạn nhận được chỉ là sự thất vọng, và bạn cũng có thể đưa ra những quyết định lệch hẳn so với tiêu chí ban đầu của bạn khi tìm kiếm một người đàn ông cho cuộc đời mình. Nhưng khi bạn trưởng thành hơn, bạn sẽ nhận thấy rằng không ai trong cuộc đời này là người hoàn hảo, bao gồm cả chính bạn, và bạn sẽ biết chấp nhận rằng mối quan hệ như thế nào là cần thiết cho mình. Bạn sẽ lựa chọn thông minh hơn và thiên về việc tìm một người đàn ông thế nào là tốt với bạn.

7. Giá trị của tuổi tác là kinh nghiệm

Trong thế giới của những người phụ nữ thì có vẻ như trẻ tuổi và nhan sắc được đánh giá cao trên gần như tất cả mọi thứ. Và những người phụ nữ cảm thấy khó chịu khi mình bị đánh giá ngày càng già đi, do đó chị em phụ nữ luôn cố gắng giữ gìn một hình ảnh trẻ trung cho bản thân mình. Tuy nhiên, bạn nên biết rằng càng già đi không phải là một thảm họa, mà nó có giá trị riêng, một trong những giá trị của tuổi tác đó là bạn có thêm được nhiều kinh nghiệm từ cuộc sống. Điều này sẽ khiến cho bạn trở thành một người phụ nữ thú vị hơn, và do đó bạn càng dễ dàng tìm được đối tác tình yêu phù hợp với mình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Triển lãm cưới Marry Wedding Day qua nhiều năm tổ chức thành công đã trở thành sự kiện cưới thường niên lớn được hàng ngàn cặp đôi mong đợi. Vào ngày 19 và 20-5-2018 này, Marry Wedding Day sẽ diễn ra tại TP.HCM với diện mạo hoàn toàn mới mang chủ đề 12 độ yêu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất