Hộp quà đáp lễ khách mời đám cưới, nhiều mẫu cực xinh giá cực mềm.

23:35, 10/06/2016 bởi: Hường Nguyễn
 6 bình luận  0 love

Hộp quà cưới Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm, quà và hộp quà tặng đáp lễ khách mời đám cưới với nhiều nhóm sản phẩm, mẫu mã đa dạng, giá cả linh hoạt chỉ từ 1500 đ

              Bạn muốn bày tỏ lòng cảm ơn đối với sự hiện diện của những khách mời đã đến chung vui cùng gia đình trong lễ cưới? Bạn muốn để lại một ấn tượng cho các khách mời với một món quà đáp lễ đơn giản và hợp túi tiền. Tục đáp lễ cho khách mời đám cưới là một phong tục đã phổ biến từ lâu ở Âu Mỹ cũng như với người Hoa, và hiện càng phổ biến hơn với các lễ cưới của người Việt!

           Hộp quà cưới Hà Nội chuyên cung cấp các sản phẩm, quà và hộp quà tặng đáp lễ khách mời đám cưới với nhiều nhóm sản phẩm, mẫu mã đa dạng, giá cả linh hoạt.

Hộp quà tặng :
Những chiếc hộp xinh với nhiều kích cỡ, màu sắc và phong cách khác nhau, với những chiếc hộp này bạn có thể để những món quà đã chọn của mình vào và bạn đã có một phần quà đáp lễ thật ý nghĩa dành cho các khách mời đã đến chung vui trong ngày trọng đại của mình. Các sản phẩm hộp giấy giá từ 1800đ-6000đ tùy mẫu và số lượng.

Quà tặng :
Các sản phẩm quà tặng trọn gói bao gồm hộp đựng quà và quà bên trong với các loại bánh, kẹo, chocolate, quà lưu niệm khác như móc khóa, móc điện thoại, nến, lót ly… Với các loại quà bánh kẹo, giá chỉ từ 5000đ/phần và các loại quà lưu niệm từ 15.000đ/phần.

Và còn rất nhiều mẫu hộp khác… Do số lượng hình up trong mỗi topic là giới hạn nên bạn hãy liên lạc trực tiếp với mình để xem mẫu và chọn mẫu ưng ý nhất cho đám cưới của mình nhé!

          Công ty chúng tôi rất mong được hợp tác với các công ty wedding planner, các nhà hàng, ảnh viện để giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ của hai bên cho khách hàng, dành những voucher giảm giá ưu đãi cho khách hàng, hoặc cung cấp các sản phẩm của chúng tôi cho các đơn vị đối tác với giá chiết khấu hấp dẫn.

Mọi chi tiết xin các bạn liên lạc theo địa chỉ

Hộp quà cưới Hà Nội

• Số điện thoại: 0962821669

• Email: Hopquacuoihanoi@gmail.com

• Cưới Hỏi Việt Nam: http://hopquacuoi.cuoihoivietnam.com

• Facebook: https://m.facebook.com/hopquacuoihanoi/Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất