“Kể chuyện tình yêu” với phong cách handmade mộc mạc, lãng mạn

14:59, 06/05/2015 bởi: Nguyễn Nhung Ngọc
 5 bình luận  0 love

Lý tưởng cho một đám cưới là khi cô dâu và chú rể có thể chia sẻ câu chuyện tình yêu của mình đến với khách tham gia. Chính vì mỗi cặp đôi có một câu chuyện khác nhau nên hẳn nhiên ước mơ về một đám cưới “chỉ kể câu chuyện về chúng mình” là hoàn toàn đáng được thực hiện.

"Mộc" là một trong những phong cách cưới được khá nhiều người trẻ lựa chọn hiện nay, hiển nhiên chọn cách thể hiện thông qua các đồ vật trang trí handmade khiến cho phong cách này dễ dàng truyền tải một cách sống động câu chuyện tình yêu mà cô dâu và chú rể muốn kể. Sau đây là 1 số gợi ý từ Fairy Corner  để các cặp đôi có thể tự kể câu chuyện của chính mình nhé

 1. Album cưới handmade (Scrapbook wedding) – đặt ở bàn đón khách Scrapbook là 1 quyển sách ảnh nơi cất giữ lại những hình ảnh 1 cách sống động nhất, nó được trang trí với nhiều phụ kiện đi kèm, những thông tin về ngày tháng, nơi chụp ảnh, kỷ niệm nho nhỏ về tấm hình. Có thể coi album là một tập "trailer” để tóm tắt, tạo nguồn cảm hứng và dẫn dắt cho một câu chuyện tình. Vì thế album handmade là một cách thức hoàn hảo để cặp đôi có thể tham gia trực tiếp kể lại từng tình tiết trong câu chuyện mình. Ngoài album kiểu dáng cổ điển, thì fly album (hay còn gọi là album bay) cũng là một cách trưng bày độc đáo và không kém phần lãng mạn. 181481_647902175225966_1224036722_n.jpg

2. Khung hình Khung hình tí hon làm bằng giấy – một vật đáng yêu để gọi tên những khoảng khắc đặc biệt nhất. Với giá thành rẻ hơn nhiều so với một khung hình bằng gỗ hay thạch cao, đây còn là một cách trang trí đầy tiết kiệm nhưng thể hiện gu thẩm mỹ cao của cô dâu và chú rể. Tạo nên một tổng thể thống nhất trong 1 đám cưới đậm chất mộc.

3. Sổ lời chúc ( sổ ký tên) Thay vì sử dụng loại sổ ký tên thông thường phổ biến, cô dâu chú rể có thể đặt những cuốn sổ được thiết kế riêng biệt, có thể dán hình và có nơi dành riêng cho những lời chúc được ghi lại từ khách tham gia.

4. Thiệp nhắc tình yêu Câu chuyện tình yêu sẽ được kể lại một cách sống động và chân thực hơn với tấm thiệp ghi lại từng khoảng khắc đáng nhớ của 2 người; có thể là ghi chú ngày đầu tiên quen nhau, note cho kỷ niệm 3 năm hẹn hò hoặc ghi nhớ cho kỷ niệm 10 năm ngày cưới trong tương lai chẳng hạn. "Rất rất nhiều thứ đặc biệt được sáng tạo riêng cho từng câu chuyện … bởi vì đó là handmade, nên không có rào cản nào cho sự sáng tạo, hãy cùng nhau kể lại câu chuyện của chính mình"  

Tham khảo:Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất