Khi em khó chịu hãy nói cho anh biết anh phải làm gì được không?

02:06, 24/12/2015 bởi: Hani
 0 bình luận  0 love

Anh phải làm sao? Câu hỏi ấy cứ quanh quẩn trong đầu anh mấy ngày hôm nay! Anh phải làm sao khi mà em đang cảm thấy khó chịu với anh?

Anh phải làm sao? Câu hỏi ấy cứ quanh quẩn trong đầu anh mấy ngày hôm nay! Anh phải làm sao khi mà em đang cảm thấy khó chịu với anh?

Anh biết chứ, nhưng anh không nói ra vì a vẫn muốn mối quan hệ của chúng mình tốt đẹp, anh biết chứ nhưng anh không muốn em phải buồn!!

Anh phải làm sao?

Anh sợ tất cả mọi thứ xung quanh anh hiện giờ, anh sợ ánh mắt khó chịu em nhìn anh những lúc như thế, anh sợ lắm, sợ cả những điều làm em không vui. Nhưng quan trọng hơn hết là anh cảm thấy ở đó anh không được tôn trọng, khi mà 1 thằng con trai vứt bỏ lòng tự trọng thì cũng là lúc nó tìm được người con gái của đời mình, nhưng đổi lại người con gái ấy phải như thế nào để thằng con trai phải làm vậy.

Anh đã cố gắng làm cho em vui cười trở lại nhưng hình như a càng cố gắng bao nhiêu thì càng làm em khó chịu bấy nhiêu thì phải…!

Em à! Em có cảm thấy khó chịu khi ở bên anh hay khi nhìn thấy anh thì em hãy cứ nói ra, chứ em đừng tỏ thái độ như thế làm tổn thương anh!!

A sợ khi cô đơn em sẽ buồn nhưng khi anh ở bên em lại cảm giác em không thoải mái hơn thì phải!!

A muốn sự quan tâm và nhẹ nhàng nơi người con gái anh yêu chứ không phải là những cái nhìn cau có và những câu nói khó chịu. Anh yêu em!! cũng chính vì thế mà a rất buồn khi em như thế.

Em à! Em có cần thêm thời gian suy nghĩ để có thể hiểu và chia sẻ với anh không?? Những lúc e khó chịu có thể mỉm cười và nhẹ nhàng với anh không? còn rất nhiều câu hỏi anh phải làm sao nhưng anh không biết phải viết ra như thế nào cả.

Anh sẽ đợi khi nào em bình tĩnh lại và thực sự cần anh!! Em nhé….. Yêu em.

 

Nguồn: Dear Diary

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất