Không hợp, không hiểu hay chỉ là cái cớ cho sự phản bội?

15:52, 25/02/2016 bởi: kieuvuong
 0 bình luận  0 love

Em nói anh nóng tính ư? Anh đã cố gắng kiềm chế rất nhiều, trong khi yêu anh em nhắn tin với người khác. Ban đầu chỉ là tâm sự, dần dần là những câu nói yêu thương với nhau. Lúc ấy em có nghĩ tới anh không? Em như vậy sau lưng anh và luôn viện cớ nói dối anh. Anh chấp nhận. Cũng chỉ vì một chữ yêu! Đã 3 lần anh tha thứ cho em và luôn mong em trở về trong vòng tay của mình. Em nói ” Em biết mình sai rồi!”. Em nói thương anh và muốn bù đắp cho anh. Anh thì bận trăm công việc, nhưng không quên nhắn tin quan tâm em. Anh vô tâm ư? Vô tâm liệu có bằng em không?

Cô ấy nói: "anh ấy biết lắng nghe em, biết chịu đựng cái điên của em. Em cảm thấy ấm áp và bình yên khi bên cạnh anh ấy."

Em à, người ta sinh ra không phải ai cũng hoàn hảo và không phải ai sinh ra cũng đã hiểu nhau. Người ta nói 1 +1 = 2, anh nghĩ phải 0,5 + 0,5 = 1 mới đúng!

Bỏ đi một nửa cái tôi của bản thân để cùng ghép lại 1 tình yêu trọn vẹn.

Thế nhưng… em đã làm gì trong thời gian yêu nhau. Anh thì cố gắng vun đắp cho tình cảm hai đứa. Em nói anh nóng tính, hay cáu giận. Em có nghĩ rằng từ khi kẻ thứ ba xuất hiện, anh mới trở nên như vậy. Thử hỏi có ai chấp nhận được kẻ thứ ba phá bĩnh hay không.

Em nói anh nóng tính ư? Anh đã cố gắng kiềm chế rất nhiều, trong khi yêu anh em nhắn tin với người khác. Ban đầu chỉ là tâm sự, dần dần là những câu nói yêu thương với nhau. Lúc ấy em có nghĩ tới anh không? Em như vậy sau lưng anh và luôn viện cớ nói dối anh.

Anh chấp nhận. Cũng chỉ vì một chữ yêu!

Đã 3 lần anh tha thứ cho em và luôn mong em trở về trong vòng tay của mình. Em nói " Em biết mình sai rồi!". Em nói thương anh và muốn bù đắp cho anh. Anh thì bận trăm công việc, nhưng không quên nhắn tin quan tâm em. Anh vô tâm ư? Vô tâm liệu có bằng em không?

Em nói nếu không tiếp tục được mối quan hệ này thì thôi! Chấp nhận kiểu gì khi có kẻ thứ ba xen vào và em không có ý định vun đắp, em muốn chia sẻ tình yêu với kẻ thứ 3. Người ta nói, một người xây, một người phá thì hãy nên xây một cái nhà khác. Anh cố gắng như vậy vẫn chưa hài lòng em sao? Anh vun đắp cho tình yêu của hai đứa như vậy là sai sao? Hay anh sai vì quá yêu em…

Có người nói với anh: "Mày ngu lắm, đồ lụy tình!". Anh chấp nhận!

Em nói em ghen khi anh chụp ảnh với người khác! Công việc của anh là thế, bên anh có bao cô gái ư? Quan trọng là anh một lòng một dạ với em và tuyệt nhiên không nhắn tin tà đưa người khác. Lòng tin của em đặt ở đâu khi anh đã trao hết nó cho em rồi.

Một câu nói em nói với anh: "Chị ấy hiền và hợp với anh hơn em." Mọi sự cố gắng níu kéo tình yêu của em không bằng một câu nói này sao em?

Ừ anh là kẻ yếu đuối, là kẻ lụy tình đấy. Em nói em chạy theo tiếng gọi của con tim thì có gì sai. Ừ em không sai. Anh là người sai chứ không phải em. Anh sai vì yêu em quá nhiều.

Người ta nói đau quá thì buông. Bây giờ anh buông rồi đấy. Buông để em toàn tâm toàn ý để về với người kia. Em à! Hãy trân trọng chàng trai đó nhé. Vì ai cũng đáng được yêu thương!

Van Hung Le

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất