Kiểu hoa cài tóc cho tiệc cưới ngoài trời

16:13, 29/12/2015 bởi: Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin
 0 bình luận  0 love

Trong mùa cưới năm nay, sự tự nhiên lãng mạn được các cô dâu ưa chuộng hơn cả. Thay vì lựa chọn cho mình những kiểu tóc cầu kỳ, các cô dâu có thể lựa chọn những vòng hoa được cài khéo léo trên tóc.

Tuy chỉ được kết hợp một cách đơn giản, nhưng chúng sẽ mang đến cho tân nương một nét đẹp hiện đại nhưng vẫn đầy ngọt ngào và nữ tính.

2612 6

Với một tiệc cưới ngoài trời thì những kiểu vòng hoa cài tóc với gam màu nhẹ nhàng trở thành điểm nhấn khi kết hợp mái tóc uốn xoăn buông thật nhẹ nhàng, lãng mạn.

2612 4

Kiểu hoa cài buông hững hờ trên mái tóc được búi gọn gàng thêm vào đó gương mặt cô dâu càng thêm ấn tượng trong tiệc cưới của mình với cách trang điểm mắt khói, làm cho đôi mắt thu hút hơn.

2612 1

Với không gian cưới lãng đãng của mây trời, chiếc khăn veil tung bay trong gió cùng sắc hoa cài trên mái tóc, bạn như trở thành một nàng công chúa dễ thương bước ra từ trong câu chuyện cổ tích.

2612 7

Lựa chọn hoa cài tóc, hoa cầm tay phù hợp với chủ đề tiệc cưới và địa điểm tổ chức tiệc cưới ngoài trời cũng sẽ góp phần làm cho không gian cưới của bạn được đồng bộ, được trang trọng và hoàn hảo hơn.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất