Là tình bạn, hay là tình yêu?

12:15, 13/11/2015 bởi: Tuấn hồng
 3 bình luận  0 love

Con gái giỏi nhất là ảo tưởng vị trí của mình trong lòng kẻ khác.

Trên thế gian, tình bạn là con đường ngắn nhất dẫn đến tình yêu nhưng cũng vì tình yêu mà ta có thể mất đi tình bạn.

Trong tình bạn,khi một trong hai người nảy sinh tình cảm nghĩa là nghĩa là bạn sẽ nhận lại câu trả lời: một là ta yêu nhau đi,hai là tớ chỉ xem cậu là bạn. Nếu là câu trả lời thứ hai thì hơi phũ.Nhưng liệu yêu rồi không được đáp đền thử hỏi có mấy ai đủ độ lượng ở lại làm bạn?

Anh – Em – và những người yêu của anh. LÀ Bạn thân của anh _đó là một trải nghiệm,gạt bỏ sự nhút nhát của mình để làm một người bạn, chứng kiến biết bao tình yêu của anh đến rồi lại đi. Nhiều khi em nghĩ mình cứ như con ngốc, tại sao yêu mà chẳng nói?

Là tình bạn, hay là tình yêu?

Cứ để gió mang đi yêu thương em dành cho anh mà gói gọn nó vào một bên. Dù biết cái tình bạn kia đã trói chặt tình cảm của em.

Có lúc em muốn lại gần anh thêm một chút nhưng sự tiến tới của em bị anh từ chối thẳng tay, anh càng đẩy em ra xa anh hơn bất cứ gì. Đã bao lần em cố gắng bận rộn để quên đi anh, cái nụ cười hớp hồn của anh. Phải gồng mình lên thế nào em mới không bị những kỉ niệm ấy bùa vây mà cho mình một lối thoát hả anh?

Em chờ anh đến nói lời yêu thương.Chờ anh đưa bàn tay ấm áp kia đặt vào bạn tay lạnh lẽo này, nhưng chợt nhận ra đó chỉ là hi vọng mong manh,sự ảo tường ngu ngốc mà em thắp lên cho bản thân mình.

Là tình bạn, hay là tình yêu?

Sẽ không bao giờ ánh sáng chờ được bóng tối.Em ước gì mình đừng thương anh, đừng làm bạn với anh, đừng biết anh để thì không phải dằn vặt mà bắt bản thân mình chọn

Tình bạn hay tình yêu?…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất