Làm vợ anh nhé

15:25, 15/01/2016 bởi: Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin
 4 bình luận  1 love

Anh sẽ rất hạnh phúc! Nếu sớm mai tỉnh giấc, người đầu tiên anh trông thấy chính là em….

Làm vợ anh nhé, anh không mong sẽ mang đến cho em quá nhiều dịu ngọt, anh chỉ có một bờ vai đủ rộng, một vòng tay ấm, một trái tim luôn thấu hiểu, anh sẽ luôn là người che chở, mang đến cho em sự bình yên.

3IMG_1801

Chỉ cần em hứa: Trọn đời yêu anh nhé em! Dù mai mưa nắng, dù phía trước ngọt bùi hay cay đắng, buồn vui gian khó anh sẽ luôn là người dẫn lối, sẻ chia cùng em.

IMG_1838

Mai này chúng ta sẽ về cùng một nhà rồi đó, anh mong mình sẽ hoài nhìn cùng một hướng, hãy trân trọng và nâng niu tình yêu của chúng mình em nhé! Yêu em…

4IMG_1828Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất