Lê Thị Hiền _ Một ngày làm cô dâu xinh

21:12, 29/10/2015 bởi: Lê Thị Hiền
 3 bình luận  2 love

con gái có 3 khoảnh khắc đẹp nhất trong đời và mình mong đợi bản thân sẽ tỏa sáng như thế nào trong khoảnh khắc thứ ba – trong trang phục váy cưới

Họ tên : Lê Thị Hiền

Tuổi: 22′

Nghề nghiệp: hỗ trợ vận hành tại ngân hàng TMCP Quân đội – chi nhánh Thanh Xuân

Mong muốn khi tham gia chương trình: được trải nghiệm và nhìn ngắm mình trong gương xinh đẹp rạng rỡ với chiếc váy lộng lẫy… mình thật sự muốn biết hình ảnh tương lai ấy vào thời điểm hiện tại- 1 điều tuyệt vời mà mình muốn đc trải nghiệm và thực hiện.

Chup ảnh cưới ở văn miếu là một gợi ý hay cho cô dâu chu rể với trang phục áo dài tỏng không gian cổ kính cô dâu sẽ trở nên đằm thám hơn bao giờ hếtBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất