Lê Thị Trúc Em_Một Ngày Làm Cô Dâu

10:14, 29/10/2015 bởi: Lê Thị Trúc Em
 16 bình luận  34 love

Không biết khi khoát lên mình trang phục này mình trông sẽ thế nào nhỉ:))))

Tên: Lê Thị Trúc Em

Tuổi: 26

Nghề nghiệp: Nhân viên văn phòng

Nơi sống: TP.HCM
Hôn nhân là một cánh cửa để mở ra một chặn đường mới cho chị em chúng ta, có thể chúng ta sẽ tìm được một nừa đủ yêu thương, thấu hiều và chia sẻ cùng chúng ta trên chặn đường sắp tối, hay cũng có thể chúng ta sẽ trải qua một thử thách mới của cuộc đời trên chặn đường đi tìm hạnh phúc cho mình.
Dù thế nào đi nữa thì chúng ta cũng sẽ được trải qua khoảnh khắc khoát trên mình chiếc áo cưới và cùng nắm tay người mình yêu đi trên chặn đường đó.
Tôi đã rất tự ti về bề ngoài của mình, nhưng từ khi quen anh, anh đã giúp tôi thay đổi rất nhiều, hy vọng một ngày nào đó tôi sẽ cùng anh nắm tay nhau thật chặt và cùng bước qua những chạn đường thử thách trong tương lai.
Tham gia cuộc thi chỉ đơn giản vui là chính, tranh giải là mười :)) , và muốn cho mình có sự lựa chọn cho bước đường sắp tới của mình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất