Lưu ý khi cưới vào mùa mưa

15:02, 16/03/2016 bởi: Trung Tâm Hội Nghị & Tiệc Cưới Le Jardin
 6 bình luận  0 love

Những ngày cuối xuân sắp hết, mùa hè cũng là mùa bắt đầu vào những cơn mưa bất chợt. Khoảng thời gian từ cuối tháng 4 mặc dù là thời gian lý tưởng cho mùa cưới, nhưng các cặp đôi cũng nên cẩn trọng để tiệc cưới của bạn luôn trọn vẹn hoàng hảo.

Không gian cưới

Nếu cưới vào những ngày mưa, có thể các đôi uyên ương không nên tổ chức  với không gian mở thật sự là một lựa chọn hoàn hảo.
setdaisanh

Địa điểm tổ chức

Trong mùa mưa, bạn nên lưu ý khu vực tổ chức tiệc cưới có hệ thống thoát nước tốt hay không. Để khách mời có thể thuận tiện cho việc di chuyển.

Phương tiện đi lại

Nếu bạn đặt xe rước dâu, phương tiện đi lại từ trước thì lưu ý không nên lựa chọn những loại xe mui trần.

Trang phục

Cô dâu Việt Nam thường diện váy cưới ngay từ khi đón dâu, nhưng chiếc váy dài có thể là gây vướng víu trong đám cưới ngày mưa, hơn nữa, khi di chuyển, dù cẩn thận, cô dâu vẫn có thể làm bẩn váy đẹp. Những chiếc áo cưới ngắn là lựa chọn tốt nhất cho cô dâu, vừa trẻ trung, đáng yêu lại rất phù hợp với thời tiết.

 1901 18

Chuẩn bị dù, khăn giấy dành cho khách
Vào mùa mưa, uyên ương nên chu đáo chuẩn bị nhiều khăn giấy, đặt ở ngay sảnh đón khách để khi khách tới nơi, có thể dùng khăn lau nước mưa, chỉnh sửa trang phục. Cẩn thận hơn, cô dâu chú rể nên dặn phục vụ cầm ô chờ sẵn tại nhà xe và đưa khách vào sảnh tiệc nếu nhà xe cách xa nơi tổ chức cưới. Dù chỉ là hành động nhỏ, nhưng chắc chắn những vị khách sẽ cảm thấy vui vẻ, hài lòng và ghi nhớ ấn tượng tốt đẹp về .Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bất kể bạn và người ấy đã yêu nhau bao lâu, sẽ luôn tìm được cảm giác yêu đương lãng mạn, ngọt ngào như thưở say đắm nhất của lứa đôi nếu duy trì những thói quen tình cảm cũng như những bí quyết giữ lửa sau!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất