Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Lý do kết thúc tìm hiểu đối phương ngay lần hẹn đầu tiên

17:02, 22/11/2015 bởi: lala
 4 bình luận  0 love

Lý do kết thúc tìm hiểu đối phương ngay lần hẹn đầu tiên

Không có triển vọng

Nếu sau buổi gặp đầu tiên, bạn nhận thấy mối quan hệ này không có triển vọng thì đây là cách tốt nhất để chấm dứt việc tìm hiểu. Trước khi có được buổi hẹn hò này, chắc hẳn haai bạn đã gặp gỡ và có những lần trò chuyện cùng nhau. Nhưng nếu khi bắt đầu hẹn hò, mọi câu chuyện dường như vẫn khiến cả hai không thoải mái, ngại ngùng thì ắt hẳn sớm muộn nó cũng chả đi đến đâu.

Lý do kết thúc tìm hiểu đối phương ngay lần hen đầu tiên

Lý do kết thúc tìm hiểu đối phương ngay lần hen đầu tiên

Anh ấy là người chi li

 

Điều đó không có nghĩa buổi hẹn hò đầu tiên bạn phải được ăn tôm hùm và thưởng thức những chai rượu sâm banh đắt tiền. Nhưng nếu anh ấy tỏ ra quá chi li khi xem bảng giá hay lựa chọn thực đơn trong giới hạn mà không màng đến cảm xúc của bạn. Điều đó có nghĩa anh ta cũng rất tính toán chi li trong mọi khía cạnh cuộc sống.

 

Đối phương nói quá nhiều về mình

Ngày đầu tiên được coi là một buổi gặp gỡ nhẹ nhàng để cả hai cùng giới thiệu về bản thân mình. Bạn và đối phương không cần phải đi quá sâu vào cuộc sống của mình. Nếu người đó bộc lộ quá đà, còn gì thú vị để tìm hiểu nữa. Bạn cũng sẽ không muốn mình tiếp tục ngồi nghe loa phóng thanh trong lần hẹn tới, đúng không nào?.

Không có điểm chung

Anh chàng đó có thể đẹp trai như diễn viên Hàn Quốc mà bạn hâm mộ, nhưng suốt buổi nói chuyện, bạn không tài nào tìm ra điểm chung giữa hai người. Bạn nên cân nhắc việc có nên ở bên người mà họ không mang đến sự kết nối hay lợi ích gì cho mối quan hệ này. Việc chấm dứt hẹn hò sớm có lẽ là lựa chọn thông minh, giúp bạn tiết kiệm thời gian của mình để tìm hiểu những người phù hợp hơn.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Chọn được ngày cưới rồi, nhưng bạn vẫn băn khoăn không biết nên chọn váy cưới như thế nào phù hợp với mình? Chòm sao hộ mệnh sẽ giúp bạn!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất