Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Lý do trai tài thường lấy gái xấu

20:58, 06/03/2016 bởi: Thanh An
 0 bình luận  0 love

Người ta cho rằng người đàn ông thành đạt sẽ lấy một người phụ nữ chân dài tới nách và đẹp tuyệt trần. Nhưng thực tế, họ lại chọn cho mình những cô vợ bình thường, thậm chí phải nói là xấu.

Người ta cho rằng người đàn ông thành đạt sẽ lấy một người phụ nữ chân dài tới nách và đẹp tuyệt trần. Nhưng thực tế, họ lại chọn cho mình những cô vợ bình thường, thậm chí phải nói là xấu.
 

vo_xau_1

Điển hình trong lịch sử, Khổng Minh yêu Hoàng Nguyệt Anh dữ dội ( người đời thường nói cô ấy đứng thứ 2 trong top 5 đàn bà xấu nhất Trung Hoa). Vợ của ông chủ Facebook Mark Zuckerberg cũng chăng tuyệt sắt gì.

Đàn ông tài năng lấy vợ xấu là vì:

1. Cô ấy biết chia sẻ

Đa số những phụ nữ đẹp thường có những chuẩn mực định sẵn trong quá trình hẹn hò. Vì biết được điểm mạnh của bản thân nên họ thường vòi vĩnh đàn ông thành đạt đưa đến những nhà hàng sang trọng, hoặc đòi hỏi những món quá đắt tiền. Cô ấy sống thiên về vật chất.

Ngược lại, phụ nữ xấu lại đánh mạnh vào chuyện khai thác tâm hồn đàn ông. Thay vì đến những quán đắt tiền, họ chỉ muốn gặp mặt ở một chỗ thật bình thường để trò chuyện. Họ chia sẻ đời sống tinh thần của người đàn ông từng chút một. Thử hỏi, một người phụ nữ luôn khẽ khàng trò chuyện cả khi vui lẫn lúc buồn với người đàn ông thì hỏi sao họ không mê.

2. Đã vậy còn thông minh

Không chỉ biết tâm sự cùng đàn ông mà họ còn là một người phụ nữ rất thông minh. Cái gì cô ấy cũng biết.

Ngày xưa, tôi đã từng nghe một bà chị rất tài giỏi của mình nói một câu: “Nếu hồi đó chị xinh đẹp, chị chăm chút cho vẻ đẹp của mình từng li từng tí thì có lẽ chị đã không có được ngày hôm nay”. Chính bởi biết mình không đẹp nên phụ nữ xấu mới tìm cách bổ sung vào những mặt mình có thể tài giỏi để thay thế.

Đàn ông thì thích như vậy, bởi người phụ nữ thông minh không chỉ khiến đàn ông tự hào mà đôi khi, họ còn là người giúp đỡ chồng minh trong những lúc bí bách khó khăn.

3. Chồng cũng không bị áp lực vợ đẹp

Đàn ông thường thích người phụ nữ đi bên cạnh mình phải thật xinh đẹp. Nhưng đó không phải là mọi lúc mà chỉ khi đi cùng anh ta. Nếu người phụ nữ của mình khi ra ngoài lúc nào cũng phấn son thì quả là điều mà anh ấy vô cùng lo lắng. Đôi lúc, ảnh cũng rất sợ khi mỗi lần chờ đợi các nàng sửa soạn.

Đồng thời, họ cũng đỡ “áp lực” nếu mình không có thời gian chỉnh chu nhan sắc, vì đàn ông thành đạt thường không có nhiều thời gian.

4. Ít có cô gái nào vừa đẹp vừa giỏi

Đây chắc có thể nói là quy luật bù trừ cho nhau. Người đẹp thì chăm chút nhan sắc còn người xấu thì tăng độ thông minh. Nhưng không hẳn, người đẹp thì “não ngắn” vì không ít người có được cả hai, nhưng đó chỉ là số ít.

Đồng thời, khi đứng trước vẻ đẹp tâm hồn và ngoại hình thì đàn ông sẽ chọn người phụ nữ có tâm hồn nhiều hơn vì nét đẹp sẽ chóng phai tàn theo năm tháng.

Nói như thế, không có nghĩa là các cô đẹp đẽ sẽ không lấy được ông chồng thành đạt. Vì cơ bản các cô đã có lợi thế hơn người phụ nữ xấu là có được món quá trời cho. Nhưng đừng để nó là trò chơi của đàn ông mà phải để cho họ ngưỡng mộ một người có tài sắc vẹn toàn.

Riêng chị em nào chưa đẹp thì cứ tiếp tục nuôi dưỡng tâm hồn mình và dành chút ít thời gian để chỉnh chu hơn một tí nhưng không quá cầu kỳ, vì đơn giản vẫn là đẳng cắp nhất. Điều đó sẽ khiến chồng của mọi người yêu hơn. Còn nếu đã không đẹp mà còn không bồi bổ sự thông minh nữa thì thôi đủ hiểu rồi nha.

Bởi có một sự thật, đàn ông tài năng thì rất hiểu biết, mà hiểu nhiều nên suy nghĩ của họ cũng rất sâu. Họ không cần người ngủ chung mà họ muốn có người thức cùng. Họ cũng chẳng cần ăn chung vì họ muốn được cùng nấu. Bước cùng cũng tốt nhưng họ thích dõi theo. Và tất nhiên, họ không cần cùng nói mà chỉ cần một người vợ biết lắng nghe tim mình.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tình yêu dường như là bản nhạc tuyệt vời mà ai cũng mong muốn được một lần đắm chìm trong đó. Nhưng dường như rất nhiều người không tự tin vào cảm giác của minh, liệu rằng người đó có yêu mình thật lòng hay không?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất