Mách nhỏ chị em cách làm hài lòng đức phu quân

22:43, 10/01/2016 bởi: Hani
 8 bình luận  5 love

Xã hội bên ngoài với đàn ông là nơi họ khẳng định lòng tự tôn “phái mạnh” của mình. Họ bươn chải vươn lên vị thế xứng đáng cho mình, phát triển tài chính giúp họ tự tin làm trụ cột vững chắc của gia đình.

Phòng ngủ êm ái – cả nhà thư thái

Đúng vậy, ra ngoài cả ngày nên phần lớn các đức ông chồng chỉ mong thời gian về tới nhà là được nghỉ ngơi, thư giãn và thoải mái trên chiếc giường của mình. Thời gian ít ỏi ấy chỉ chiếm buổi tối ngắn ngủi trong ngày, mà thời gian ngủ chiếm phần nhiều hơn cả. Mọi câu chuyện ngoài xã hội cũng đều diễn ra trong phòng ngủ. Thế nên thật êm ái biết mấy nếu mọi câu chuyện ấy đều được diễn ra trong tư thế thoải mái của hai vợ chồng. Hãy tưởng tượng xem, một chiếc giường cứng với tấm đệm thiếu đàn hồi, chiếc chăn ga gối thiếu mềm mại, nhanh cũ, bạc màu, nhanh vón những cục bông, miếng ép chỉ sau thời gian ngắn thì câu chuyện có diễn ra suôn sẻ và thoải mái hay không?

Hơn thế, “chuyện” vợ chồng cũng khiến cho sự nghiệp của nam giới thăng tiến và giảm stress rất tốt nếu “chuyện ấy” diễn ra suôn sẻ và thăng hoa trong phòng ngủ. Một chiếc giường êm ái, mịn màng đến từng nếp vải sẽ tạo thuận lợi lắm cho sức yêu của vợ chồng. Hài lòng đức phu quân âu cũng đâu khó!

 

Người phụ nữ thông minh, đảm đang còn là người biết chăm sóc đấng sinh thành và các con của anh ấy. Người đàn ông luôn cảm thấy yêu thương và tôn kính với cha mẹ họ, họ cũng sẽ rất tự hào khi lấy được cho cha mẹ mình người con dâu biết quán xuyến, biết chăm lo tới từng giấc ngủ ngon cho tuổi già ập đến với cha mẹ mình. Nên làm người vợ đảm, các mẹ cũng nên nhớ việc sắp xếp, chăm lo cho phòng ngủ của người cao tuổi trong gia đình mình nhé! Và tất nhiên, cũng đừng quên những đứa trẻ, chúng có thông mình, phát triển tối đa trí tuệ và thể lực của mình cũng là nhờ những giấc ngủ no đủ, chiếc giường êm ái, độ mềm của đệm vừa với sức phát triển của xương mà không làm hạn chế phát triển chiều cao của chúng. Chắc chắn, đấng mày râu cũng sẽ an tâm công việc xã hội khi những đứa con luôn được tin yêu chăm sóc bởi một người mẹ tuyệt vời.

Hãy làm vợ thông minh chứ đừng tằn tiện

Ngoài những công việc nội trợ, chăm sóc gia đình, phần lớn các bà vợ đều mang thêm vai trò là kế toán trong gia đình. Họ chịu trách nhiệm cầm nắm chi tiêu và ghi chép sổ sách gia đình để làm sao tiêu pha hợp lý. Nhưng đôi khi họ lại hiểu nhầm mình gánh trách nhiệm cần tằn tiện để tiết kiệm mọi khoản chi. Đây cũng chính là một trong những lí do khiến phần lớn các ông chồng thấy vợ mình nhàm chán. Khi mua đồ, người phụ nữ đôi khi tính thiệt hơn ở giá cả hơn là chú ý đến chất lượng sản phẩm. Vì thế, có khi họ mua phải đồ chất lượng kém mà tính ra lại không tiết kiệm vì thời gian sử dụng không được lâu.

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất