Mãi yêu Anh

16:38, 11/11/2015 bởi: Lê Thị Mỹ Trinh
 2 bình luận  0 love

Chờ Anh!

Anh à! định mệnh đã đưa anh đến bến em, nhưng vì duyên ta ngắn, hay vì tình ta không đủ đậm sâu, nên từ ngày anh đi em đã sống trong nước mắt. Không trách anh, không giận anh, nhưng lại giận bản thân mình. Anh buông tay rồi sao em còn níu kéo. Anh à, tình yêu trong anh đã phai nhạt, nhưng tình yêu trong em là mãi mãi. Em đã từng vui, từng hạnh phúc, khi có anh bên cạnh, nhưng anh lại từng đau khổ, khi có em ở kế bên. 

Anh à, rồi mai đây, trên con đường dài, chỉ một mình em bước, không có anh cuộc sống của em dường như chỉ dừng lại nơi đây, nhưng em biết làm sao để giữ anh lại, khi trái tim anh đã không còn thuộc về em. Tình yêu sao lại ngắn thế anh. Bao hạnh phúc, bao giấc mơ, khi có anh bên cạnh, giờ đây như bóng bóng vỡ tan vào không gian. Em yêu anh, yêu rất nhiều, nhưng em biết phải làm sao để anh quay về, từng ngày, từng ngày, em luôn chờ đợi và hi vọng, em biết kết quả của sự mong đợi. Nhưng sao em vẫn không thể buông bỏ. 

Lại một lần nữa, em chọn con đường lặng thầm bên anh, lặng thầm nhìn anh hạnh phúc, lăng thầm nhìn anh vui vẻ, và lặng thầm đau đớn. 

Anh à, không còn mơ ước về hạnh phúc, không còn cái ngày chúng ta tay trong tay bước lên lễ đường, không còn ngày anh nói yêu em. Đã hết hết thật rùi sao anh.

Em đau lắm, rất đau, mỗi ngày, em rửa mặt bằng nước mắt, em không muốn anh nhìn em bằng ánh mắt thương hại, nhưng trái tim em không nghe lời em nói, không còn thuộc về em nữa rùi.

Anh ơi!… Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất