Mới đây, thương hiệu váy cưới Sophia Tolli cho ra mắt bộ sưu tập dành cho mùa xuân 2016. Nhãn hiệu đến từ Australia vốn được biết tới bởi phong cách lãng mạn, truyền thống nhưng cũng không kém phần thời trang. Trong bộ sưu tập lần này, Sophia một lần nữa gây ấn tượng nhờ những đường cắt tinh tế, tôn lên đường cong mềm mại của cô dâu.

Đặc biệt, phần khung corset đã được nhà thiết kế khéo léo sử dụng để mang lại cho cô dâu nét quyến rũ cổ điển như những tiểu thư quý tộc thời xưa.

Váy cưới bằng chất liệu tuyn lấp lánh, được tạo hình như một chiếc kèn – trumplet với phần trên ôm sát, điểm xòe bắt đầu từ phần đùi nhẹ nhàng tôn lên phần hông của cô dâu.

nhung-mau-vay-cuoi-kieu-sa-long-lay-cho-co-dau-mua-cuoi-2015-1 nhung-mau-vay-cuoi-kieu-sa-long-lay-cho-co-dau-mua-cuoi-2015-2 nhung-mau-vay-cuoi-kieu-sa-long-lay-cho-co-dau-mua-cuoi-2015-3 nhung-mau-vay-cuoi-kieu-sa-long-lay-cho-co-dau-mua-cuoi-2015-4 nhung-mau-vay-cuoi-kieu-sa-long-lay-cho-co-dau-mua-cuoi-2015-5 nhung-mau-vay-cuoi-kieu-sa-long-lay-cho-co-dau-mua-cuoi-2015-6 nhung-mau-vay-cuoi-kieu-sa-long-lay-cho-co-dau-mua-cuoi-2015-7