Mẫu Váy Cưới Kiêu Sa Lộng Lẫy Cho Cô Dâu 2015

11:54, 15/11/2015 bởi: lala
 0 bình luận  0 love

Mẫu Váy Cưới Kiêu Sa Lộng Lẫy Cho Cô Dâu 2015

Mới đây, thương hiệu váy cưới Sophia Tolli cho ra mắt bộ sưu tập dành cho mùa xuân 2016. Nhãn hiệu đến từ Australia vốn được biết tới bởi phong cách lãng mạn, truyền thống nhưng cũng không kém phần thời trang. Trong bộ sưu tập lần này, Sophia một lần nữa gây ấn tượng nhờ những đường cắt tinh tế, tôn lên đường cong mềm mại của cô dâu.

Đặc biệt, phần khung corset đã được nhà thiết kế khéo léo sử dụng để mang lại cho cô dâu nét quyến rũ cổ điển như những tiểu thư quý tộc thời xưa.

Váy cưới bằng chất liệu tuyn lấp lánh, được tạo hình như một chiếc kèn – trumplet với phần trên ôm sát, điểm xòe bắt đầu từ phần đùi nhẹ nhàng tôn lên phần hông của cô dâu.

nhung-mau-vay-cuoi-kieu-sa-long-lay-cho-co-dau-mua-cuoi-2015-1 nhung-mau-vay-cuoi-kieu-sa-long-lay-cho-co-dau-mua-cuoi-2015-2 nhung-mau-vay-cuoi-kieu-sa-long-lay-cho-co-dau-mua-cuoi-2015-3 nhung-mau-vay-cuoi-kieu-sa-long-lay-cho-co-dau-mua-cuoi-2015-4 nhung-mau-vay-cuoi-kieu-sa-long-lay-cho-co-dau-mua-cuoi-2015-5 nhung-mau-vay-cuoi-kieu-sa-long-lay-cho-co-dau-mua-cuoi-2015-6 nhung-mau-vay-cuoi-kieu-sa-long-lay-cho-co-dau-mua-cuoi-2015-7Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất