Mẹo trang điểm cho cô nàng kính cận.

07:56, 27/11/2015 bởi: Loan Thanh
 5 bình luận  1 love

Đối với những cô nàng thường xuyên phải đeo kính cận thì chiếc kính sẽ là cản trở lớn cho vẻ đẹp tự nhiên của họ.

Đặc biệt việc trang điểm của đối với những cô nàng này cũng tương đối khó khăn và phức tạp.Chính vì vậy mà các nàng kính cận rất ngại trang điểm hoặc trang điểm rất mờ nhạt khi ra đường. Với những bí kíp trang điểm dưới đây, bạn sẽ thoả sức sử dụng son phấn cho gương mặt mình mà không còn lo ngại bị cặp kính cản trở nữa.

1/ Chọn màu nền trang điểm phù hợp

Màu sắc nổi bật quá sẽ không thể giúp gương mặt của bạn nổi trội sau lớp kính.Do vậy hãy chọn màu sắc trung tính vừa đơn giản lại tôn lên nét trẻ trung của bạn. Nó thật sự phù hợp và tạo nét duyên cho kính cận.

2/ Kẻ mắt

Gel kẻ mắt là thích hợp nhất với nàng nàng kính cận vì nó bám lâu và làm sắc nét nổi bật đôi mắt sau lớp kính cận.Hãy chọn loại mascara khô nhanh và không bị lem để tô điểm cho hàng lông mi của mình. Một lớp nhũ vào mí mắt dưới sẽ khiến đôi mắt của bạn trông to tròn và nổi bật hơn. Ngoài ra nếu bạn thích thì có thể dùng chì kẻ mắt vào mí trên hay mí dưới

3/ Màu môi quyến rũ

Hãy chọn tông màu thật tươi sáng cho đôi môi. Sự táo bạo với tông hồng, tím hay xanh da trời…sẽ giúp bạn tăng thêm sự nổi bật trẻ trung và quyến rũ.

4/ Má hồng

Thêm chút phấn má hồng để kính cận thêm xinh và thu hút phái khác.

5/ Kẻ chân mày

Đừng cho rằng chân mày đã bị kiếng che hết mà không tia tót cho nó nhé.Trước tiên hãy tỉa lông mày để tạo sự nổi bật đường nét tăng thêm độ đẹp cho đôi mắt. Dù bạn đeo kính nhưng vẫn thu hút ánh nhìn bằng một chân mày ấn tượng rõ nét đấy. Thêm một chút đường chì vào để nét duyên lông mày được phát huy hoàn toàn tác dụng. Một đôi mắt thật sự cuốn hút luôn có nhiều sự kết hợp song song mà đúng không. Bấm mi cong để đôi mắt thêm sâu và làm tâm điểm chú ý trước người khác phái

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất