Mình hãy bên nhau như lúc này anh nhé!

11:31, 13/11/2015 bởi: Tuấn hồng
 3 bình luận  0 love

Hạnh phúc là khi em được nắm tay anh đi đến cuối con đường của cuộc đời.

Em mạnh mẽ và ít khi để lộ cảm xúc của bản thân, vậy nên mấy đứa bạn của em nói rằng trong cuộc đời của em không có khái niệm buồn.

Em dửng dưng với những lời yêu thương người ta dành cho em bởi vì em không muốn khóc vì tình yêu như những đứa bạn của em đã từng khóc. Em cứ hồn nhiên, cứ vô tư nên cuộc sống của em vẫn bình yên.

Năm thứ nhất đại học em gặp anh – một người bạn học cùng lớp. Anh ít nói, ít giao tiếp với mọi người, ai hỏi câu gì anh trả lời câu đó và không hỏi lại người ta câu nào.

Em mạnh mẽ nhưng em cũng cần một bờ vai để tựa vào những lúc em mệt mỏi, em cũng cần những cái nắm tay vào những ngày đông lạnh, và em cũng cần một trái tim đủ ấm áp để hiểu em.
 

Từ khi gặp anh, cuộc sống của em đã không còn bình yên, trái tim của em bắt đầu đập những nhịp hồi hộp. Hạnh phúc trong em vỡ òa khi anh nói rằng anh yêu em, kết quả là em với anh trở thành một đôi sau 3 tháng quen nhau.

 Cùng nhau đi học, cùng nhau nấu ăn, cùng nhau ôn bài, đó là tình yêu của em và anh.

Mình hãy bên nhau như lúc này anh nhé! - 1

 Trái tim em luôn rộn ràng bởi những nhịp đập của yêu thương

Nhưng đã 4 tháng nay rồi, mỗi khi ta ở bên nhau đều không thoải mái về thời gian như trước nữa. Chẳng có nhiều thời gian cho những hờn giận vu vơ, cả em và anh đều biết phải quý trọng từng giây phút bên nhau.
 
Không còn sống chung như trước, không còn í ới gọi nhau mỗi ngày. Em và anh giờ là mỗi người sống một nơi nhưng hàng ngày vẫn gặp nhau trên lớp học.

Anh đến thăm em vào mỗi chiều chủ nhật, vội vàng ôm nhau, vội vàng trao nhau những cái hôn rồi lại đến giờ anh phải về. Anh về rồi, em ở lại với bao nhiêu điều còn dang dở, những điều em chưa kịp kể chưa kịp nói với anh, đành tự hứa với lòng mình “thôi, để lần gặp sau nói tiếp”.

Những lúc anh về số lần em tiễn anh chỉ đếm trên đầu ngón tay. Em sợ phải nhìn theo dáng anh, sợ em sẽ chạy theo níu anh lại, sợ nước mắt lại rơi.

4 tháng rồi em sống cùng với những kỉ niệm. Khi nghĩ về quá khứ, có những điều làm em phải rơi nước mắt nhưng cũng không ít chuyện làm em phải lắc đầu mỉm cười.

Nghĩ lại thấy tình yêu của mình giản dị anh nhỉ? Không có những món quà đắt tiền, không có những buổi hẹn hò ở những nơi sang trọng với những thức ăn đắt tiền.

Tình yêu của mình chỉ là anh chở em trên chiếc xe đạp đã cũ kĩ đi ngắm phố phường vào ban đêm hay đi ăn những món quà vặt rẻ tiền ở vỉa hè. Chỉ có vậy thôi và mình vẫn bên nhau cho tới bây giờ.

Nếu một ngày nào đó anh đưa em vào một nhà hàng sang trọng với những món ăn đắt tiền em cũng không vào đâu. Em thích những món ăn trên vỉa hè hơn.

Trái tim em luôn rộn ràng bởi những nhịp đập của yêu thương. Em hạnh phúc khi em và anh nắm tay nhau cùng bước trên một con đường, ánh mắt cùng nhìn về một hướng và hai trái tim cùng một nhịp đập.

Mình hãy bên nhau như lúc này anh nhé! Đừng buông tay nhau.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất