Mỗi người đều có một nửa đang chờ mình

17:22, 20/01/2016 bởi: Bibi
 10 bình luận  0 love

Mạnh mẽ lên em! Con đường phía trước còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ em… Đừng buồn vì những chuyện đã qua, hãy đem nó cất vào ký ức và khóa lại… Lâu lâu hãy đem ra để em biết mình đã trải qua những gì thôi… còn buồn vì nó thì đừng nhé!

Trải qua cũng không gọi là nhiều nhưng cũng không hề ít….bao nhiêu chuyện bấy nhiêu hồi ức đáng quý

Tình cảm là thứ mà bản thân không thế níu giữ nó được, thích đi lúc nào thì đi, thích tới tim ai thì tới mà không chịu hỏi chủ nhân của nó đủ dũng cảm đi cùng nó hay không nữa.

Tình cảm của em nó đi nhầm chỗ rồi….tim anh không chấp nhận nó, nên anh cũng dần xa em. Chắc là tình cảm của anh đã tìm được trái tim chấp nhận nó… nên anh cũng theo nó đi mà bỏ rơi em… Em không trách anh đâu, có trách chỉ là do bản thân em không quản nổi trái tim mình.

yeu-xa

Mạnh mẽ lên em! Con đường phía trước còn nhiều điều tốt đẹp đang chờ em… Đừng buồn vì những chuyện đã qua, hãy đem nó cất vào ký ức và khóa lại… Lâu lâu hãy đem ra để em biết mình đã trải qua những gì thôi… còn buồn vì nó thì đừng nhé!

Em tin rồi sẽ có người ở đâu đó có trái tim dám đón nhận tình cảm của em, dám yêu thương một cố gái khó hiểu như em.

Em tin rằng mỗi người đều có một nửa đang chờ mình.

Em tin rằng mình sẽ hạnh phúc khi không có anh, anh đã bỏ lỡ một cô gái khó hiểu như em rồi đó. Cảm ơn anh đã nhường chỗ cho người yêu thương em thật lòng, để anh ấy có cơ hội bước vào tim em thay anh…

Tạm biệt những năm tháng tuổi trẻ đã qua…. tạm biệt yêu thương của em…

Nguồn: Guu.vnBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất