Mối quan hệ của cuộc sống

15:17, 13/01/2016 bởi: Giản Đơn
 2 bình luận  1 love

Khi một ai đó hỏi bạn: – Ai là người quan trọng nhất của cuộc đời, thứ tình nào cần giữ gìn quý trọng?
Bạn có thể trả lời mà trước đấy không phải nghĩ còn sau đấy không phải lăn tăn… Đối với tôi. Vợ và chồng là mối quan hệ giữa người dưng nước lã. Có thể bỏ, có thể thay thế như thay một chiếc áo đã cũ. Nhưng thật ra lại không phải như vậy…

Có một người vợ tốt thì sẽ có một cuộc đời hạnh phúc. Thế nên đừng bao giờ bỏ mặc vợ mình dù trong bất cứ trường hợp nào. Chúng ta cần một đối tác lâu dài và đáng tin cậy trong việc dạy dỗ con cái và xây dựng tổ ấm trong suốt quãng đời còn lại. Bởi thế người vợ của chúng ta cần phải cảm thấy an toàn trong mối quan hệ này. Mẹ của bạn hay con cái đều không chia sẻ với bạn mỗi giây, mỗi phút trong cuộc đời này. Chỉ có bạn và người vợ hiện tại của mình là đi cùng nhau trên cuộc hành trình này, cùng nhau đưa ra quyết định, cùng nhau hành động, cùng nhau chia ngọt sẻ bùi.

Mối quan hệ quan trọng nhất mà bạn cần phải duy trì đó chính là với người vợ của mình. Khi chúng ta yêu thương vợ của mình, cô ấy cũng sẽ yêu quý những đứa con của chúng ta hơn, dù có thể chúng là con riêng. Khi bạn cân bằng được mối quan hệ giữa bạn và mẹ, bạn và các con. Tự khắc mẹ bạn sẽ yêu con dâu và ngược lại. Người con gái bạn tin yêu giao phó cả cuộc đời còn lại cũng sẽ vì bạn mà yêu thương mẹ chồng hơn.

Tình cảm không có sự phân chia cao thấp, nặng nhẹ mà chỉ có vì nhau mà cố gắng cân bằng cùng thay đổi.

Bố Mẹ cho ta cuộc sống. 
Bố Mẹ, thầy cô, trường lớp, bạn bè cho ta những cơ sở để bước vào đời.
Con cho ta niềm tin vào tương lai…
Vợ, chồng cho ta thành người hoàn thiện. Chưa có vợ, chồng ta như một nửa. Có vợ chồng rồi ta mới chính là ta. Nhưng để chọn lựa thì rất khó.?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất