Một anh chàng hứa hẹn sẽ trở thành người chồng tốt nếu có các đức tính này

13:20, 24/11/2016 bởi: Nguyễn Thương
 1 bình luận  0 love

Bạn đang yêu, sắp yêu hay nghĩ tới chuyện gắn bó cả đời với một chàng trai nào đó và từng tự hỏi liệu chàng có phải là người đàn ông của đời mình hay không? Tương lai sẽ khó có thể trả lời một cách chính xác, nhưng với những anh chàng có dấu hiệu dưới đây thì bạn có thể yên tâm tin tưởng cùng chàng đi đến hôn nhân.

Có nhiều cử chỉ lãng mạn tự nhiên

Nếu bạn thấy hàng ngày, chàng thường dành cho bạn những cử chỉ lãng mạn một cách tự nhiên, không gượng ép hoặc chàng luôn biết nói những điều ý nghĩa tại thời điểm cần thiết thì đó là một anh chàng biết cách làm vui lòng bạn gái một cách không hề giả tạo.

Yêu trẻ con

Người đàn ông rất yêu trẻ con và sẵn sàng dành nhiều thời gian để chơi với những đứa trẻ sẽ là một chàng trai kiên nhẫn và không ngại chăm con cùng với bạn. Mẫu chàng trai này cũng là người điềm đạm và có óc hài hước. Bạn sẽ không bị nhàm chán khi ở bên anh chàng này đâu.

Biết giữ bình tĩnh khi giải quyết vấn đề

Bất kể bạn là ai, cuộc sống hôn nhân của bạn có thể sẽ đầy sóng gió và bạn cùng bạn đời phải cùng nhau vượt qua chúng. Guồng quay cuộc sống luôn quay đều. Mất việc, bệnh tật, mất mát…- tất cả những vấn đề ấy sẽ ảnh hưởng đến cả hai bạn và một người chồng tuyệt vời sẽ là một người đàn ông có một cái đầu lạnh. Một người bình tĩnh và luôn ở bên cạnh bạn, cùng nắm tay vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Không bao giờ buông lời lăng mạ bạn

Nếu như những người đàn ông khác dễ dàng buông những lời lăng mạ, sỉ nhục bạn gái của mình thì những người đàn ông tâm lý, họ sẽ không bao giờ dễ dàng buông lời xúc phạm bạn.

Bởi vì, những người đàn ông này luôn biết đặt bản thân vào trong hoàn cảnh của bạn mà nghĩ cho bạn hay đánh giá sự việc. Ngay cả khi chàng không hài lòng về bạn, chàng sẽ nói rõ ràng cho bạn biết.

Có trách nhiệm với bản thân và người khác

Người luôn biết cách tôn trọng bản thân và không đổ lỗi cho hoàn cảnh xung quanh là một chàng trai đáng tôn trọng. Ý thức tự chịu trách nhiệm với bản thân là thước đo giá trị của một người nào đó. Vì vậy khi chàng có trách nhiệm với chính mình thì cũng luôn sẵn sàng có trách nhiệm với gia đình và cả bạn nữa. Anh chàng cũng không có thói quen dựa dẫm vào ai mà sẵn sàng giải quyết đến cùng mọi việc.

Gần gũi với gia đình

Một trong những dấu hiệu tốt nhất để nhận biết người đàn ông có tố chất làm chồng hay không là việc anh ấy có gần gũi và đối xử tốt với những người trong gia đình mình hay không – bởi lẽ bạn cũng sẽ sớm trở thành “người một nhà” với anh ấy, vậy nên hãy để ý bởi đấy chính là cách anh ấy sẽ đối xử với bạn sau này.

Luôn để ý đến tủ quần áo và make-up của bạn

Một bạn trai tốt luôn muốn kiểm soát cách bạn xuất hiện trước mặt người khác. Vì thế, họ sẽ luôn xem xét để ý và theo dõi phản ứng của bạn để giúp xác định những điều chưa hoàn thiện của bạn.

Một khi chàng biết bạn là người luôn sẵn sàng tiếp thu góp ý tích cực của mọi người, chàng sẽ thuyết phục bạn rằng nên thay đổi cách ăn mặc hoặc mỹ phẩm trang điểm.

Thực sự, khi góp ý điều này, họ chỉ muốn làm bạn hấp dẫn hơn chứ không phải muốn kiểm soát hay tìm cách để làm bẽ mặt bạn.

Biết quản lý chi tiêu

Anh ấy không cần phải là “cỗ máy kiếm tiền” cho bạn tiêu, nhưng anh ấy phải đủ thông minh khi chi tiêu để không xài cạn tài khoản của gia đình chỉ vì mẫu điện thoại hay chiếc xe tay ga mới ra. Vấn đề quản lí tài chính trong hôn nhân thật sự rất quan trọng. Một người đàn ông biết quản lí chi tiêu của anh ta, cũng sẽ có thể quản lí tốt chi tiêu của gia đình, và hứa hẹn sẽ là một người chồng tốt.

Không ngại việc

Chàng sẵn sàng vào bếp cùng bạn, chàng cũng không phân chia công việc nào là của phụ nữ hay nam giới thì đó là người đàn ông rất tuyệt vời. Sự đồng cảm chia sẻ với nhau rất quan trọng, không chỉ trong tình yêu mà còn cả các công việc hằng ngày sau này như chăm sóc con cái, nấu nướng, giặt giũ hay dọn dẹp nhà cửa. Vì thế nếu chàng luôn vui vẻ cùng bạn làm những công việc này thì bạn hãy yên tâm ở bên cạnh chàng nhé.

Không bao giờ làm bạn xấu hổ nơi công cộng

Cho dù có nóng giận đến đâu, chàng cũng suy nghĩ trước sau mà sẽ không bao giờ có hành động không kiểm soát được bản thân nơi công cộng mà có hành động làm nhục bạn.

Thực tế, khi ở bên bạn những nơi đông người, họ còn luôn biết cách khiến bạn vui vẻ và thoải mái. Thậm chí, chàng còn cố tình khiêu khích bạn để bạn hòa đồng thực sự ở chốn đông người.

Đam mê có chừng mực

Hút thuốc, uống rượu, tụ tập bạn bè hay chơi game… là những thứ mà nhiều cô nàng đã kết hôn đau đầu vì không biết làm sao cho chồng bỏ được. Vì vậy, nếu gặp một anh chàng nghiện ngập vài thứ thì phải tỉnh táo và đừng nhắm mắt làm ngơ, đừng nghĩ rằng có thể dễ dàng thay đổi được chàng. Nếu chàng là người biết cân bằng mọi thứ và không quá phụ thuộc vào bất cứ thứ gì thì đó là người mà bạn nên để ý tới.

Biết cải thiện bản thân mình

Khi bạn yêu, sẽ có người bảo bạn rằng “hãy chấp nhận con người người của anh ấy dù anh ấy có thế nào đi chăng nữa”. Tuy vậy, một người đáng ông đáng để lấy làm chồng phải là người biết tự cải thiện bản thân mình. Một người đàn ông cầu tiến, muốn bản thân tốt hơn sẽ không dùng câu nói “anh là vậy đó” như một lời viện cớ. Anh ấy sẽ cố gắng để trở thành người đàn ông tốt hơn, khi anh ta thất bại, anh ta vẫn sẽ lấy đó làm động lực để cải thiện bản thân mình thêm nữa.

Được những người xung quanh đánh giá là người tốt

Mỗi khi bạn ở bên cạnh người đàn ông này, bạn sẽ vô tình được nghe rất nhiều lời đánh giá của bạn bè, người thân, đồng nghiệp của chàng rằng chàng là người đàn ông tốt và bạn là người phụ nữ may mắn khi yêu chàng.

Còn bản thân bạn cũng luôn thấy những đánh giá này về chàng rất đúng. Bạn thấy chàng là người đàn ông hoàn hảo, có trách nhiệm, yêu bạn, chu đáo, không bao giờ nói dối.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất