Một cộc mốc trong cuộc đời

13:19, 07/05/2016 bởi: Vũ Thị Nhung
 2 bình luận  0 love

Tôi – 26 tuổi, cái tuổi để có thể nhận thức được những cột mốc quan trọng trong cuộc đời mình và đủ trưởng thành để tự quyết định, và chuẩn bị…

Tôi – 26 tuổi, cái tuổi để có thể nhận thức được những cột mốc quan trọng trong cuộc đời mình và đủ trưởng thành để tự quyết định, và chuẩn bị cho cột mốc này. 

26 tuổi. Đã 8 năm rời xa gia đình xuống TpHCM cho việc học đại học, rồi tốt nghiệp xong chọn cho mình được 1 công việc phù hợp và yêu thích. Và tôi biết rằng, trước mắt tôi sẽ còn nhiều bước ngoặc khác, khi tôi quyết định một mối quan hệ nghiêm túc và gắn bó lâu dài với người yêu hiện tại của mình, tôi chuẩn bị làm cô dâu, làm vợ… Cột mốc thứ 3 -một cộc mốc quan trọng trong cuộc đời đang ở ngay trước mắt.

Sẽ là cô dâu, sẽ hồi hộp biết bao nhưng sẽ thật hãnh diện và tự tin nếu biết mình đang thật hạnh phúc và thật đẹp. Thật là mãn nguyện khi có thể lưu giữ lại được những khoảnh khắc tuyệt vời ấy, trong gương mặt hạnh phúc, trong bộ váy cưới lung linh, ở một khung cảnh tuyệt vời. Sẽ cười rạng ngời khi một ngày nào đó đem bộ ảnh cưới khoe con cháu và bảo rằng trước đây bà/ mẹ đã từng chụp ảnh cùng Marry và có giải đấy nhé, bà/ mẹ đã từng là một cô dâu xuất sắc đấy nhé !!!!

 

 

 

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất