Tìm ý tưởng, kinh nghiệm, khuyến mãi đặt dịch vụ cưới giá tốt nhất cho đám cưới trong mơ của bạn

Một lần làm cô dâu

23:39, 18/05/2016 bởi: Pham Thi Tuyet Nga
 2 bình luận  0 love

Là 1 người con gái, có lẽ ai cũng mong cuộc đời mình được khoác trên mình chiếc váy cưới thật lộng lẫy, cùng sánh bước với…

Là 1 người con gái, có lẽ ai cũng mong cuộc đời mình được khoác trên mình chiếc váy cưới thật lộng lẫy, cùng sánh bước với người đàn ông mình yêu thương trên khán đài trước sự chứng kiến cũng toàn thể người thân cũng như bạn bè. Tôi cũng mơ ước có 1 ngày như thế đến với mình, nhưng mãi vẫn chưa thể tìm kiếm được 1 người đàn ông có thể cho bản thân yên tâm trao trọn quãng đời còn lại cho người đó. Vì thế, tôi muốn được thử cảm giác của 1 cô dâu là như thế nào.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tối qua 18-1-2018, Trường Giang cầu hôn Nhã Phương trong lễ trao giải Mai Vàng bất chấp việc chiếm sóng truyền hình quốc gia. Không ít người lên tiếng chỉ trích nhưng cũng có tiếng nói ủng hộ, vậy điều này đúng hay sai đây?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất