Một nỗi nhớ không tên!

15:52, 06/09/2016 bởi: Đoàn Liên Hương
 0 bình luận  1 love

Anh à! Cuộc đời như con nước trôi xuôi. Và em vui vì chúng ta vẫn còn là bạn mặc người đời vẫn nói một câu “Sau khi chia tay không thể là bạn”…

Mình mãi là bạn tốt, anh nhé!

Đã hơn một năm rồi em mới lại đọc lại bài viết này, nhìn lại tấm hình này. Giờ này anh đã có người con gái khác bên cạnh, anh sắp lấy vợ…Em hơi buồn đan xen chút ghen tỵ vì em không còn là cô gái mà anh yêu nữa. Ngày ấy em là người nói lời chia tay để anh tìm được người con gái xứng đáng với anh hơn, và giờ đây anh đã tìm thấy. Nhưng anh nói, những ngày tháng sống bên em anh không bao giờ quên, đó là những tháng ngày anh cảm thấy hạnh phúc nhất… Có phải vậy không hay chỉ muốn làm em vui thôi?..

Anh nhớ không? Trước khi chia tay em có viết một bài thơ gửi anh để tặng cho người con gái nào may mắn làm vợ anh..Không biết anh còn giữ nó không nữa hay anh đã quên mất rồi.

Còn em thì từ ngày chia tay anh đến bây giờ em vẫn thế, vẫn một mình đi về, nhiều lúc cũng thấy cô đơn lắm nhưng số phận làm sao thay đổi được. Em vẫn cầu chúc anh hạnh phúc bên người vợ sắp cưới của mình dù có thể điều đó làm một người con gái ích kỷ như em cảm thấy buồn…

Anh à! Cuộc đời như con nước trôi xuôi. Và em vui vì chúng ta vẫn còn là bạn mặc người đời vẫn nói một câu "Sau khi chia tay không thể là bạn"…Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu thử một lần tìm kiếm trên YouTube bằng từ khóa “First Dance”, “Điệu nhảy ngày cưới”, bạn sẽ biết rất nhiều điều thú vị về nghi thức này và nhận ra mình cũng muốn nhảy cùng bạn đời trong ngày vui hệt như thế!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất