Mùa xuân này em có anh.!

23:31, 01/01/2016 bởi: Nguyễn Thương
 0 bình luận  0 love

Câu chuyện tình yêu dường như là chỉ có trong cổ tích.

Yêu nhau gần 6 năm thì đằng đẵng những năm xa cách . Một cô gái yếu đuối , vươn mình qua boa sóng gió để chờ anh. Có những lúc tưởng chừng không thể cố gắng hơn nữa, muốn ở 1 mình cho xong nhưng tình yêu đã gắn kết chúng ta ngày càng bền chặt hơn. Anh là gió, cứ lang thang khắp mọi phương trời , còn em là bầu trời luôn ôm trọn lấy anh. Cho dù anh có đi đâu thì cũng bị em thâu tóm thôi, hihi.

Xuân này qua xuân kia và cuối cùng xuân năm nay em đã có anh dường như là trọn vẹn. Chúng ta đi đến hôn nhân, tay trong tay được 2 bên gia đình chúc phúc . Cũng đúng phải không anh? đi hết con đường sẽ là hạnh phúc và hạnh phúc của em chính là anh, được cùng anh thức dậy mỗi sáng, cùng ăn với anh, được ngắm nhìn điệu bộ anh ngủ , hì hì . Tết này là Tết đầu tiên chúng mình được ở bên nhau anh nhỉ? Anh có hồi hộp không? Còn em thì mong chờ và hồi hộp lắm, hì hì , cứ như trẻ con vậy.

Còn nửa giờ nữa thôi là sinh nhật anh, chắc rằng anh nghĩ em đã quên sinh nhật anh rồi, em quên sao được chứ, chỉ là em muốn tạo bất ngờ cho anh thôi. Tết anh về em sẽ tổ chức cho anh 1 ngày sinh nhật hoàn chỉnh, có nến, có hoa, có bánh và có em. Một sinh nhật hứa hẹn niềm hạnh phúc đấy anh yêu ạ .!!! Hãy cứ chờ đợi điều em sắp và sẽ làm anh nhé . Anh có biết là em yêu anh nhiều lắm không? Cảm ơn anh yêu vì đã luôn bên em, yêu em và quan tâm em nhiều đến như vậy . Em quên mất, em đi ngậm nước muối đã không thì anh lại buồn, hì hì , em nghe lời anh rồi đó nha . Chúc Gấu Bố ngủ ngon nhé, Gấu mẹ yêu Gấu Bố rất là nhiều . moazzzzzzzzzzzzzzzzz

Love you and miss you <3 <3Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất