Yêu nhau gần 6 năm thì đằng đẵng những năm xa cách . Một cô gái yếu đuối , vươn mình qua boa sóng gió để chờ anh. Có những lúc tưởng chừng không thể cố gắng hơn nữa, muốn ở 1 mình cho xong nhưng tình yêu đã gắn kết chúng ta ngày càng bền chặt hơn. Anh là gió, cứ lang thang khắp mọi phương trời , còn em là bầu trời luôn ôm trọn lấy anh. Cho dù anh có đi đâu thì cũng bị em thâu tóm thôi, hihi.

Xuân này qua xuân kia và cuối cùng xuân năm nay em đã có anh dường như là trọn vẹn. Chúng ta đi đến hôn nhân, tay trong tay được 2 bên gia đình chúc phúc . Cũng đúng phải không anh? đi hết con đường sẽ là hạnh phúc và hạnh phúc của em chính là anh, được cùng anh thức dậy mỗi sáng, cùng ăn với anh, được ngắm nhìn điệu bộ anh ngủ , hì hì . Tết này là Tết đầu tiên chúng mình được ở bên nhau anh nhỉ? Anh có hồi hộp không? Còn em thì mong chờ và hồi hộp lắm, hì hì , cứ như trẻ con vậy.

Còn nửa giờ nữa thôi là sinh nhật anh, chắc rằng anh nghĩ em đã quên sinh nhật anh rồi, em quên sao được chứ, chỉ là em muốn tạo bất ngờ cho anh thôi. Tết anh về em sẽ tổ chức cho anh 1 ngày sinh nhật hoàn chỉnh, có nến, có hoa, có bánh và có em. Một sinh nhật hứa hẹn niềm hạnh phúc đấy anh yêu ạ .!!! Hãy cứ chờ đợi điều em sắp và sẽ làm anh nhé . Anh có biết là em yêu anh nhiều lắm không? Cảm ơn anh yêu vì đã luôn bên em, yêu em và quan tâm em nhiều đến như vậy . Em quên mất, em đi ngậm nước muối đã không thì anh lại buồn, hì hì , em nghe lời anh rồi đó nha . Chúc Gấu Bố ngủ ngon nhé, Gấu mẹ yêu Gấu Bố rất là nhiều . moazzzzzzzzzzzzzzzzz

Love you and miss you <3 <3