Mùa Cưới

18:58, 18/06/2015 bởi: Lucky Jewelry
 2 bình luận  1 love

Nhiều cặp đôi khi bắt đầu có dự định kết hồn thường sẽ có nhiều bâng khuâng và thắc mắc, không biết mùa cưới thường vào khoảng tháng mấy? hay Việc cưới đúng mùa cưới hay không thì có ảnh hưởng gì đến hạnh phúc sau này?,… rất nhiều câu hỏi đặt ra đấy các bạn ạ. Và bây giờ Trang sức Lucky sẽ cùng các bạn tìm hiểu xem quan niệm về mùa cưới trước đây và bây giờ có gì khác nhau không các bạn nhé!

 

mùa-cưới-01

Mùa Cưới từ quan niệm xa xưa của ông bà…

mùa-cưới-02

Mọi người thường nhắc “mùa thu tháng Tám” là bắt đầu vào Mùa Cưới, kéo dài đến cuối năm, cận Tết, tức khoảng tháng Giêng, Hai dương lịch. Lý do chủ yếu là vì tiết trời mát mẻ, se lạnh, gợi cảm hứng cho các cặp đôi cùng nhau “về một nhà” ấm áp. Bên cạnh đó, thời gian này cũng là mùa thu hoạch, việc đồng áng ít bận rộn hơn, người ta rảnh rỗi để tận hưởng những cuộc vui hoặc tiệc mừng.

mùa-cưới-03

Những ngày sang năm mới thì lại mang ý nghĩa khởi đầu mùa Xuân, mùa sinh sôi nảy nở, tươi vui hạnh phúc. Vì thế, dịp trọng đại như tổ chức Đám Cưới sẽ là vô cùng thích hợp, như là niềm hoan hỉ lan tỏa khắp đất trời.

…đến tư tưởng ngày nay của giới trẻ

mùa-cưới-04

Thời buổi hiện đại hoà nhập với thế giới, guồng quay công việc trong văn phòng ngày càng bận rộn hơn, không còn phụ thuộc mùa vụ như nhà nông khi xưa nữa. Thế nên, Cô Dâu Chú Rể thường chọn tổ chức Đám Cưới vào lúc có thể sắp xếp ổn định công việc, chứ không chú trọng theo đuổi thời gian của Mùa Cưới nữa.

mùa-cưới-05

Ngoài ra, nếu suy xét tính thuận tiện để chuẩn bị cho việc du lịch trăng mật ngay sau đó, nhiều đôi uyên ương có xu hướng chọn mùa hè để nên duyên, nhằm tận hưởng một kỳ nghỉ thoải mái hơn với phong phú sự lựa chọn.

mùa-cưới-06

Tuy nhiên, phần do phong tục, phần do thói quen, những nhà cung cấp dịch vụ trang trí Cưới Hỏivẫn vô cùng bận rộn suốt khoảng thời gian cuối năm này. Wedding Planner và Wedding Decor sẽ tất bật chăm lo nhiều dự án cùng lúc. Các showroom Áo Cưới, studio Ảnh Cưới, dịch vụ Quay Phim Cưới… cũng được dịp “chạy show” nhiều địa điểm. Rộn ràng nhất có lẽ là những Trung tâm Hội nghị Tiệc Cưới nhiều khi kín hết tất cả các sảnh.

mùa-cưới-07

Mùa Cưới năm nay cũng sắp đến rồi, các Cô Dâu Chú Rể tương lai đã chuẩn bị xong xuôi cho ngày trọng đại của mình chưa?

Ghé Trang sức Lucky để chọn cho mình mẫu nhẫn cưới ưng ý nhất các bạn nhé! Ngoài ra, trang sức Lucky còn nhận đặt các mẫu hàng theo yêu cầu nữa đó các bạn vừa đẹp, vừa đúng ý mình nữa nhé. <3

mùa-cưới-08

Chúc bạn có được tâm lý sẵn sàng và thoải mái nhất khi bước vào Mùa Cưới 2015!

ST.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất