Muốn tình yêu đẹp, đừng bao giờ hỏi chàng những điều này

16:02, 22/11/2015 bởi: lala
 1 bình luận  0 love

Muốn tình yêu đẹp, đừng bao giờ hỏi chàng những điều này

Muốn , đừng bao giờ hỏi chàng những điều này

Khi yêu, bạn đã bao giờ tự hỏi vì sao giữa hai người ngày càng có khoảng cách, dù bạn luôn chung thủy và chăm chút cho tình yêu của mình? Đó có thể là do những câu hỏi dưới đây.

 

Muốn tình yêu đẹp, đừng bao giờ hỏi chàng những điều này vì nó sẽ khiến hai bạn thêm xa cách (Ảnh minh họa)

Muốn tình yêu đẹp, đừng hỏi câu "Người yêu cũ của anh có làm như vậy không?"

Câu hỏi này thực sự như "đá xoáy" vào quá khứ của chàng. Nó gợi cho chàng nhớ đến người cũ và khiến chàng có suy nghĩ bạn là người tò mò, hay so đo. Nếu bạn yêu chàng, hãy tự tin và tạo dựng một vị thế riêng trong lòng chàng theo cách của bạn, đừng nên có những câu hỏi dò như vậy, nó sẽ khiến chàng nhanh chán bạn.

Nói xấu người yêu cũ của chàng

 

Có thể chàng tin tưởng và chia sẻ đôi điều với bạn về người yêu cũ, nói cho bạn lý do vì sao chàng yêu bạn. lựa chọn bạn. Tuy nhiên điều này không có nghĩa bạn sẽ lôi những điểm yếu của người yêu cũ ra để chê bai, so sánh. Bản thân người đan ông cũng ngại khi lên án tình cũ, vì biết đâu người có lỗi trong chuyện đó chính là chàng. Một phụ nữ đi nói xấu người khác sau lưng cũng không thực sự khiến chàng mê đắm, mà có khi còn muốn tránh xa.

 

Tại sao anh yêu em?

Có nhất thiết phải hỏi chàng câu hỏi đó không? Tình yêu vốn là điều khó nói. Khi hai con người bên nhau, trái tim rung động, cảm thấy hạnh phúc khi gần gũi bên nhau, vậy là có thể chớm nở tình yêu. Thời gian, thử thách… tất cả sẽ là minh chứng cho tình cảm ấy. Bạn không cần suốt ngày hỏi chàng lý do đó. Nó sẽ khiến chàng nghĩ rằng bạn thực sự không tự tin vào tình yêu của mình.  Hãy cho chàng biết rằng bạn thực sự tin tưởng vào tình yêu đó, và đừng dại hỏi lại câu hỏi đó nữa nếu muốn tình yêu đẹp.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất