“Nắm thóp” anh chàng không còn thật lòng yêu bạn

14:29, 27/11/2015 bởi: lala
 2 bình luận  0 love

“Nắm thóp” anh chàng không còn thật lòng yêu bạn

Chàng giấu giếm bạn nhiều điều

 

Dù là người yêu nhưng bạn trai bạn lại giấu giếm quá nhiều thứ, hãy xem đây là lý do đáng để bạn đặt câu hỏi: "Liệu anh ấy có đang để mắt tới cô gái khác?". Cụ thể, khi chàng đặt mật khẩu điện thoại và không muốn bạn động đến nó, có thể chàng có nhiều tin nhắn, cuộc gọi bí mật cho người khác. 

 

Ngoài ra, nếu bạn phát hiện hộp tin nhắn, danh sách cuộc gọi của chàng luôn trong tình trạng trống trơn, đó có thể là do chàng đã xóa hết dấu vết sau khi liên lạc với cô gái khác… Mỗi khi có điện thoại, chàng hay từ chối trả lời hoặc đi ra khỏi vùng nghe của bạn… Tất cả những dấu hiệu này cho thấy người yêu bạn đang giấu giếm quá nhiều điều, trong đó điều khả nghi nhất là anh ấy đang "".

 

"Nắm thóp" anh chàng không còn thật lòng yêu bạn 1

Giấu giếm bạn nhiều điều, đó là một trong những dấu hiệu bạn nên "bắt lỗi" chàng đang để mắt tới cô gái khác.

Chàng tranh cãi với bạn không lý do

 

Rất nhiều cô gái đã phát hiện bạn trai mình đang để mắt tới người khác sau khi hai người liên tục tranh cãi mà chẳng vì lý do gì. Khi ấy, tranh cãi chỉ là cái cớ để chàng đẩy cao mâu thuẫn giữa hai người, còn nguyên nhân thật là chàng đang chán bạn. 

 

Ngay cả khi bạn không mắc bất cứ lỗi lầm nào mà chàng vẫn trách cứ, cãi vã với bạn, khả năng chàng đang quan tâm đến cô gái khác là rất cao. Không có lý do gì để chia tay bạn, đến với người khác nên anh ấy đang tìm mọi cách để lấy cớ, và ngay khi bạn tranh cãi lại, chàng sẽ lấy đó làm lý do để kết thúc mối quan hệ với bạn. 

 

Chàng né tránh các cuộc gọi của bạn

 

Có khi nào bạn thấy tất cả các cuộc gọi của mình đến chàng đều trong trạng thái máy bận hoặc không trả lời? Nếu có, đây là điều đáng để bạn đặt dấu chấm hỏi cho  của người ấy. 

 

Anh chàng quan tâm đến bạn sẽ trả lời tất cả các cuộc gọi của bạn. Tất nhiên, cũng có lúc chàng bận rộn, song ngay sau đó, chàng sẽ gọi lại khi máy báo có cuộc gọi lỡ. Trò chuyện, tâm sự với nhau mọi việc về cuộc sống hàng ngày là nhu cầu tự nhiên của những người đang yêu. Trong trường hợp nhu cầu đó chỉ xuất phát từ phía bạn và không được chàng đáp lại, có khả năng anh ấy muốn tâm sự với một người khác không phải bạn. 

 

Sở thích của chàng thay đổi

 

Nếu đột nhiên thời gian gần đây bạn nhận ra sở thích của chàng thay đổi đột ngột, rất có thể đối tượng mà chàng thích cũng thay đổi theo. Những sở thích đó có thể kể đến như thói quen ăn uống,  cách ăn mặc hàng ngày… Khi bắt đầu nhận ra những dấu hiệu này, bạn nên thiết lập một cuộc trò chuyện với chàng để tìm hiểu trực tiếp nguyên nhân thay đổi của anh ấy xuất phát từ động cơ nào. 

 

Đây được coi là một trong những dấu hiệu phổ biến giúp bạn "bắt lỗi" chàng đang để mắt tới một cô gái khác ngoài bạn. Sự thay đổi chứng tỏ chàng đang giấu giếm bạn một điều gì đó. 

 

Chàng thường xuyên nói dối

 

Không có lý do gì để chàng nói dối bạn nếu như hai người yêu nhau thật lòng. Chuyện nói dối chỉ xảy ra khi chàng đang muốn che giấu sự thật trước mắt bạn. Lời khuyên cho bạn khi phát hiện chàng đang nói dối mình đó là bắt chàng phải đối mặt trực tiếp với chuyện dối trá đó. 

 

Hãy là một cô gái thông minh và tỉnh táo nếu như chàng liên tục lấy lý do này, nguyên nhân khác để bào chữa cho hành vi nói dối của mình. Đừng bỏ qua bất cứ lời nói dối nào, dù nó vô hại đối với bạn, bởi khi mọi chuyện đi quá xa thì cũng là lúc bạn mới nhận ra chàng đã xây dựng mối quan hệ với một người khác mà không hay nhận ra chính mình đã biết các dấu hiệu manh nha từ trước đó. 

 

"Nắm thóp" anh chàng không còn thật lòng yêu bạn 2
Một khi chàng trao trọn trái tim cho bạn, hai từ chia tay sẽ không bao giờ xuất hiện trong tâm trí chàng.

 

Chàng ám chỉ chuyện chia tay

 

Những người yêu nhau thật lòng sẽ luôn tưởng tượng đến viễn cảnh tương lai hạnh phúc với đám cưới, ngôi nhà chung, những đứa trẻ hay chí ít là hai người nắm tay nhau đi đây đi đó. Trái lại, một anh chàng ở bên một người nhưng tâm trí nghĩ đến người khác lại hay nhắc đến chuyện chia tay, một cách trực tiếp hoặc gián tiếp. 

 

Chuyện tình yêu tan vỡ, chia tay thỉnh thoảng được chàng đề cập đến theo kiểu: nếu lỡ chúng ta không còn yêu nhau nữa, một lúc nào đó khi mình không có duyên ở bên nhau… Đôi khi, chàng hay đặt bạn vào hoàn cảnh chia tay để thử xem thái độ của bạn như thế nào. Đó là những dấu hiệu đáng báo động cho mối quan hệ của bạn, vì khi ấy rất có thể chàng đang  một cô gái khác và có ý định chấm dứt tình yêu với bạn để bắt đầu với người mới. 

 

Một khi chàng trao trọn trái tim cho bạn, hai từ chia tay sẽ không bao giờ xuất hiện trong tâm trí chàng, và dù là những tình huống giả định thì chàng cũng không đặt bạn vào tình huống khó khăn đó để thử thách tình yêu của bạn. Bởi vậy, khi bạn thấy chàng hay ám chỉ chuyện tan vỡ, chia tay, hãy thẳng thắn nói với chàng nỗi bất an trong bạn. Khi ấy, chỉ cần nhìn vào ánh mắt chàng hay để ý thái độ của chàng, bạn cũng nhận ra mình có nên vạch trần  của chàng trước khi bị anh ấy làm tổn thương hay không. Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Phúc Vị Uyên Ương 2017 gây tiếng vang trong cộng đồng cô dâu – chú rể đã trở lại trong tháng 6 này, với một diện mạo hoàn toàn mới cùng chủ đề Mỹ Vị Xiêu Lòng Khách Quý.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất