Này cô gái, hãy tự mình bước qua những nỗi đau.

10:57, 24/08/2015 bởi: Hà Min
 1 bình luận  5 love

Nước mắt chảy xuôi chỉ làm nguôi kí ức. Nước mắt chảy ngược mới đẫm được niềm đau. Có những nỗi đau không thể nói thành lời cũng không thể khóc thành tiếng.

Người ta thường nói " Nỗi buồn là di sản của quá khứ, sự tiếc nuối là nỗi đau của kí ức". Quá khứ đối với em chỉ toàn là nỗi đau. Tại sao em không thể quên đi những nỗi đau đó để đến với một tương lai tốt đẹp hơn?

Đôi lúc những bận rộn trong cuộc sống làm em không phải nhớ đến quá khứ, không phải suy nghĩ nữa. Bận rộn luôn làm em mệt mỏi nhưng em cần như vậy. Vì ngoài em ra sẽ chẳng ai có thể cảm nhận được rằng vết thương trong lòng em đang chảy máu, chẳng ai có thể biết được rằng nỗi đau đó đang kéo em chìm vào trong tuyệt vọng. Sâu thẳm trong trái tim có một lỗ hổng lớn, những khúc mắc trong lòng không thể buông xuống.

Thời gian có thể chữa lành mọi vết thương trong trái tim em, nhưng sẽ có những vết sẹo trong tâm hồn em. Không phải tất cả vết thương đều sẽ chảy máu, và cũng không phải chảy máu mới đau. Vậy nên cho dù có đau thương đến mấy, hãy tự đứng dậy và tiếp tục bước đi. Bước qua những nỗi đau, đối mặt với chính bản thân mình để có cái nhìn khác về cuộc sống, để chọn chấp nhận chứ đừng buông xuôi, để chọn đương đầu chứ không phải thỏa hiệp…

Phải học cách để quên đi những nỗi đau. Có những nỗi đau nên chôn chặt trong lòng và cố gắng quên đi. Dù biết rằng sẽ rất đau nhưng rồi cũng sẽ qua thôi. Sau mỗi lần vấp ngã, hãy đứng dậy và tiếp tục bước đi, hãy học cách đối diện với sự thật, đừng chỉ biết ôm lấy những vết thương để làm đau chính mình, đừng nuốt cạn những tổn thương chẳng thể nguôi ngoai được.

Mạnh mẽ lên, dũng cảm đương đầu với những xáo trộn của cuộc sống coi mọi nỗi đau đã qua chỉ là quá khứ đã vĩnh viễn lùi lại phía sau, biết cứng cỏi hơn để không dễ bị gục ngã, biết tỉnh táo hơn để không ai có thể có cơ hội làm tổn thương mình. Đừng để đến khi tuyệt vọng mới biết trân trọng bản thân mình. Dù có tổn thương cũng không được lựa chọn cái chết, cũng không được buông xuôi tất cả mà hãy đối diện với nó.

Dù rằng những nỗi đau đó là vết thương lòng nhưng hãy mạnh mẽ đứng lên, tự mình bước qua những nỗi đau đó.

Tất cả mọi thứ đều có giới hạn. Quá khứ của em cũng vậy!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tuần lễ thời trang cưới New York luôn là sự kiện được nhiều các cô dâu mong chờ trong năm. Đây không chỉ là dịp để ngắm nhìn những bộ váy cưới tuyệt đẹp mà còn là nơi chứng kiến sự lên ngôi của các cách trang điểm cô dâu mới nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất